Phim-Truyện

Marvel không thể recast dàn cast X-Men của Fox cho đến năm 2025

Share this article

Với việc lấy lại thương hiệu X-Men thì chắc hẳn rằng Marvel đang muốn recast lại dàn diễn viên, tuy nhiên họ không thể làm điều này cho đến 2025.

Marvel không thể recast dàn cast X-Men của Fox cho đến năm 2025

Marvel không thể recast dàn cast X-Men của Fox cho đến năm 2025

Theo như thông tin đã chính thức được xác nhận thì Marvel không thể recast dàn cast của X-Men Fox cho đến năm 2025.

Như những tin đồn trước đó, X-Men Fox sẽ xuất hiện trong Secret Wars, tài khoản @GraceRandolph cũng cập nhật thêm rằng đây cũng chính là lần cuối thế hệ dị nhân cũ xuất hiện trên màn ảnh, không ngoại trừ khả năng cả Hugh Jackman cũng sẽ có người thay thế.

Và MCU sẽ khởi động kỷ nguyên Dị Nhân của mình sau Secret Wars.

Đó cũng là lý do mà dù đã sở hữu thương hiệu X-Men một khoảng thời gian khá dài nhưng Marvel vẫn chưa khai thác quá nhiều thông tin liên quan đến các Dị Nhân trong những tác phẩm của họ. Hiện tại MCU mới chỉ có hai nhân vật được xác nhận là Dị Nhân bao gồm Namor cùng với Miss Marvel. Ngoài ra thì Hugh Jackman cũng sẽ góp mặt với vai trò cameo khi anh hóa thân thành Wolverine trong Deadpool 3, khả năng cao đây cũng là lần cuối cùng nam diễn viên gạo cội này xuất hiện với vai Người Sói đã làm nên tên tuổi của anh.

Nếu Marvel muốn xây dựng biệt đội X-Men của riêng mình thì cần phải đợi đến 2025

X-Men là loạt phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhóm siêu anh hùng cùng tên trong các ấn phẩm truyện tranh do Stan Lee và Jack Kirby sáng tác và được Marvel Comics phát hành. Hãng 20th Century Fox giành được quyền chuyển thể nhân vật lên màn ảnh vào năm 1994. Sau một vài bản nháp, Bryan Singer được chọn làm đạo diễn cho hai phần đầu tiên là X-Men (2000) và X-Men: United (2003), và Brett Ratner trở thành đạo diễn của phần phim thứ ba, X-Men: The Last Stand (2006). X-Men: The First Class (2011) do Matthew Vaughn đạo diễn, và X-Men: Day of Future Past (2014), lần lượt là hai phần phim thứ tư và thứ năm của loạt phim. Một vài phần phim ngoại truyện được ra mắt xen kẽ với các phim chính, trong đó có ba phim về Wolverine gồm X-Men Origin: Wolverine (2009), The Wolverine (2013) và Logan (2017). Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) là hai bộ phim được thực hiện dựa trên Deadpool, một nhân vật được giới thiệu trong X-Men Origin: Wolverine.

X-Men, X-Men: United, X-Men: The First Class, X-Men: Day of Future Past, The Wolverine, Deadpool và Deadpool 2 và Logan đều nhận được ý kiến phê bình tích cực, với Logan là phim được đánh giá cao nhất. X-Men và X2 được chú ý nhờ tính hiện thực và màu sắc có phần u ám, và ý nghĩa phim nói về phân biệt đối xử và sự không khoan nhượng, còn Deadpool nổi bật nhờ sự chuyển thể “chính xác” từ bản gốc và nội dung “bị hạn chế”. X-Men: The Last Stand và X-Men Origin: Wolverine nhận được ý kiến phê bình ít khả quan hơn.

Với 13 phim đã ra mắt, X-Men là loạt phim có doanh thu cao thứ 8 mọi thời đại với hơn 6 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Vào tháng 3 năm 2019, Marvel Studios đã có được bản quyền làm phim đối với X-Men sau khi Disney mua lại 20th Century Fox. Vào tháng 10 năm 2020, các phim trong loạt phim X-Men, cùng với các phim Fantastic Four, được đổi tên thành loạt phim Marvel Legacy trên Disney+.

>>> Xem Thêm: Chris Hemsworth rất có khả năng phải chia tay với vai diễn Thor

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#MCU #x-men #X-Men MCU

}

Tags: , ,
Epic Games Store đã trao tặng bao nhiêu giá trị trò chơi miễn phí cho game thủ trong năm 2022?
Nội dung sơ lược bị rò rỉ của Avengers: The Kang Dynasty

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu