Game Mobile

MARVEL Duel – Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Share this article

QUỐC TẾ_ MARVEL Duel chuẩn bị thử nghiệm tới đây và sẵn sàng cho ra mắt chính là sản phẩm đối trọng với game Legends of Runeterra của Riot.

Như thông tin Game4V phản ánh gần đây, NetEase và Marvel tiếp tục hợp tác với nhau trong một dự án game mobile hoàn toàn mới. Thời gian tới, họ sẽ phát hành một trò chơi thẻ bài di động miễn phí mang tên MARVEL Duel. Trò chơi sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta cho các thiết bị Android và iOS tại Thái Lan và Philippines vào ngày 19 tháng 03 năm 2020.

Bước chân vào thế giới game MARVEL Duel, game thủ có thể chơi với hơn 150 nhân vật thẻ tướng từ vũ trụ Marvel rộng lớn. Game là nơi quy tụ những cuộc đấu tay đôi với chiến lược phong phú giữa các siêu anh hùng cùng nhân vật phản diện trong môi trường 3D hoành tráng. Người chơi có thể sở hữu bộ bài trong những Siêu anh hùng huyền thoại là Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng siêu phàm thể hiện như trong phim.

MARVEL Duel – Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Ngoài ra, MARVEL Duel thiết kế các hình ảnh thẻ bài theo mô hình 3D độc đáo, được hiển thị chi tiết và sinh động từng đường nét lá bài đến hình ảnh nhân vật. Ban đầu, bạn sẽ được hướng dẫn với các bước dễ dàng nắm bắt để thực hiện tập hợp lá bài và cảm nhận sự thú vị với các cơ chế chiến đấu. Những gợi ý trong trò chơi sẽ giúp bạn có thêm những chọn lựa mà khi nhập cuộc có thể chưa hình dung tới, tiếp tục hoàn thiện kỹ năng phát triển các chiến lược mới.

Bạn sẽ cảm thấy vũ trụ Marvel trở nên tráng lệ, sống động hơn trên di động với sản phẩm MARVEL Duel. Game thủ còn có thể thử nghiệm những cuộc đấu tay đôi cùng với những người chơi khác, thể hiện tính chiến lược với đa dạng thể thức và phong phú về gameplay.

MARVEL Duel – Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Marvel Duel sẽ là đối thủ nặng ký với Huyền Thoại Runeterra?

Với việc phát hành bản MARVEL Duel,  NetEase ngầm có ý rằng muốn đối trọng với Riot Games qua sản phẩm Huyền Thoại Runeterra – vừa thử nghiệm tại Singapore. Cả hai đều là game thẻ bài chiến thuật 3D đẹp mắt và độc đáo mang đến cho game thủ trải nghiệm mãn nhãn.

Phiên bản thử nghiệm MARVEL Duel sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 03 tại Thái Lan và Philippines.

Trang chủ: https://www.marvelduel.com

Facebook: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

}

Tags: ,
Tom Clancy’s Elite Squad tiến hành Closed Beta trên mobile
PUBG Mobile Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi sau 2 năm phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu