Phim-Truyện

Marvel còn những series nào ra mắt trong năm nay?

Share this article

Marvel Studios đang “tấn công” mảng phim truyền hình một cách đầy mạnh mẽ. Hai series “mở màn” của họ là WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier ra mắt đã mang lại tiếng vang lớn, được phần đông khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những loạt phim Marvel đã công bố.

Trong năm 2021 này, Marvel thậm chí đã lên kế hoạch phát hành cho 6 series phim trên Disney + (tính cả WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier. Vậy sắp tới, khán giả sẽ được Marvel “chiêu đãi” bằng những series phim nào? Xem thông tin cụ thể dưới đây.

Loki

Đây là series thứ ba của Marvel thuộc MCU. Khán giả sẽ chứng kiến Tom Hiddleston trở lại với vai Loki trong loạt phim lần này. Loạt phim xoay quanh nhân vật Loki ở dòng thời gian khác. Cụ thể, trong Avengers: Endgame, Tony Stark trong nhiệm vụ du hành đến năm 2012 để lấy viên đá Không gian đã thất bại. Viên đá này vô tình bị Loki nhặt được. Series Loki sắp tới sẽ tiếp nối câu chuyện này. Tuy là một dòng thời gian khác nhưng có vẻ loạt phim Loki vẫn có liên kết với dòng thời gian chính của MCU hiện tại. Chính chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige đã từng chia sẻ Loki sẽ tạo ra một số hậu quả dẫn trực tiếp đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Loki dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 6 tới.

Marvel còn những series nào ra mắt trong năm nay?

Series Loki và series What if… ?

What If…?

Đây là loạt phim hoạt hình dựa trên đầu truyện cùng tên rất được yêu thích. Mỗi tập phim sẽ là một kết quả khác nhau cho các sự kiện xảy ra trong MCU. Ví dụ như việc người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh không phải Steve Rogers mà là Peggy Carter, hay việc T’Challa mới là người trở thành Star-Lord,… Series mới của Marvel sẽ cho khán giả câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên.

Marvel còn những series nào ra mắt trong năm nay?

Series Hawkeye và series Ms. Marvel

Hawkeye

Loạt phim Hawkeye sẽ kể về nhân vật Clint Barton (một trong 6 Avengers đầu tiên) và Kate Bishop. Series nhiều khả năng sẽ là lời kết cho hành trình của Clint trong MCU. Từ đó, danh hiệu Hawkeye sẽ được truyền lại cho Kate Bishop. Sự xuất hiện của Kate Bishop cũng có thê là sự chuẩn bị của Marvel cho nhóm Young Avengers trong tương lai.

Ms. Marvel

Đây là series cuối cùng của Marvel có lịch ra mắt trong năm 2021 này. Loạt phim xoay quanh nhân vật Kamala Khan của Marvel Comics. Những thông tin xoay quanh series hiện tại vẫn còn khá ít ỏi. Được biết, nữ diên viên Iman Vellani sẽ là người đóng vai chính. Dàn diễn viên của bộ phim gồm những “cái tên” Rish Shah, Mohan Kapur, Zenobia Shroff, Yasmeen Fletcher, Saagar Shaikh và Matt Lintz. Series sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

>>> Xem Thêm: Poster đầu tiên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , , ,
Đạo diễn xác nhận tài tử Ben Affleck vẫn sẽ góp mặt trong phần phim Batman mới
Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu