Game Mobile

Mario Kart Tour tung chế độ mới ‘cool ngầu’

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Mario Kart Tour mới đây đã ra mắt chế độ chơi Multiplayer khiến fan cảm thấy vô cùng phấn khích.

Mario Kart Tour trên iOS và Android đã mở bản thử nghiệm beta chế độ nhiều người chơi. Nhưng mode này chỉ dành cho những người chơi trả phí đăng ký Gold Pass 5 Bảng Anh/tháng.

Mario Kart Tour tung chế độ mới ‘cool ngầu’

Chế độ mới cho phép người chơi đối đầu trên điện thoại trong một trận đua tốc độ cao. Mode này có sẵn ở dạng beta cho đến ngày 27 tháng 12 (thông qua Siliconera).

Nintendo đã thông báo đến người chơi rằng, vì chế độ nhiều người chơi vẫn ở dạng beta nên có khả năng sẽ xảy ra lỗi khi gặp tình trạng delay. Sau đợt thử nghiệm này, nhà sản xuất Mario Kart Tour Mobile sẽ có những điều chỉnh và tối ưu để game thủ có thể trải nghiệm trơn tru, mượt mà hơn.

Trong gameMario Kart Tour, không chỉ việc đua mà bạn còn phải làm sao để ăn được những item hỗ trợ trên đường đua để sử dụng lên đối thủ, làm giảm tốc độ của họ lại và vượt qua họ. Hay gài họ vào những chướng ngại vật để họ bị mắc bẫy. Sẽ rất vui khi bạn vừa đua vừa tìm cách gài hàng bạn của bạn hay các đối thủ khác, bất ngờ thấy họ trượt vỏ chuối hay bị lọt hố bạn sẽ khó mà nhịn được cười. Nó gần như là nét riêng độc đáo của chính tựa game này trong mỗi chặng đua của bạn.

Mario Kart Tour tung chế độ mới ‘cool ngầu’

Bên cạnh đó, game mobile này hỗ trợ rất nhiều kĩ năng đua mà bạn phải tập và học thuần thục qua các bài hướng dẫn của game, để có thể trở thành một tay đua siêu hạng có thể bo cua trên từng đoạn, hay bắn tốc độ vượt hố để biểu diễn những màn Freestyle nhào lộn đẹp mắt trên không và ghi số điểm cực kì cao. Hệ thống sẽ tính điểm, dựa vào những kĩ năng bạn thể hiện trong khi đua và đánh giá thứ hạng của bạn sau từng trận đấu. Và chúng sẽ được ghi lên bảng vàng để các tay đua khác thấy được nickname của bạn.

Trước đó, bản cập nhật Giáng sinh của trò chơi đã mang lại cho trò chơi một sự thay đổi, bao gồm cả việc cho Yoshi một đôi gạc tuần lộc vô cùng dễ thương.

}

Tags: ,
Bát Hoang Lãnh Chủ sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam
Longtu thử nghiệm game sau 3 năm phát triển ròng rã

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu