eSports

Marin vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho SKT do đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Share this article

Đã có những thông tin xác thực về việc Marin sẽ không phải đi nghĩa vụ quân sự và vẫn tiếp tục thi đấu cho SKT!

Vậy là chung kết thế giới 2015 đã kết thúc với chiếc cúp danh giá nhất trong năm thuộc về nhà cầm quyền đến từ Hàn Quốc – SKT T1. Chỉ để thua duy nhất một ván đấu trong trận chung kết, đội tuyển hạt giống số 1 của xứ sở Kim chi hoàn toàn áp đảo các đội tuyển còn lại.

Sở hữu những thành viên ngôi sao, trong đó có đường trên – Marin là người đội trưởng sáng giá, với kỹ năng nổi bật cùng vẻ ngoài đẹp trai đốn gục các fan hâm mộ. Trở thành MVP của cả mùa giải CKTG 2015, Marin nổi tiếng không hề kém cạnh anh chàng đường giữa Faker.

marin1

Marin phải thực hiện nghĩa vụ quân sự?

Ngay sau khi Chung kết thế giới 2015 kết thúc, có nhiều luồng thông tin cho rằng Marin đã bước sang tuổi 25 và đã đến lúc người chơi xuất sắc nhất tại CKTG mùa 5 phải tạm gác lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

marin2

Chưa nói đến sự chính xác trong thông tin này hãy cùng xem qua về luật về nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc:

“Nam thanh niên 18 – 35 tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự kéo dài 21 tháng, không loại trừ ai, kể cả người nổi tiếng hay có vị thế xã hội cao”

Marin chỉ mới 25 tuổi, nghĩa là anh còn tận 10 năm để thực hiện. Vậy vì sao Marin phải đi nghĩa vụ quân sự ngay khi vừa mới đạt thành công trong sự nghiệp?

marin3

Thực tế thì Marin đã đi nghĩa vụ quân sự

Theo nguồn thông tin từ fanpage Hội những người yêu mến SKT T1, Marin đã thực hiện nghĩa vụ quân sự từ trước khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Ở ngay trên stream của mình, Marin còn kể cho các fan hâm mộ chuyện mình bị thương ở tay, lưng lúc vào quân đội. Và trong một video hậu trường các thành viên trong đội cũng từng trêu Marin là những ai đi vào quân đội rồi mới biết luật chơi bóng.

12200659_690460434424917_1570164624_n

Để tăng thêm tính xác thực của nguồn tin, người viết bài cũng đã hỏi Sasin của team SBENU trên stream và nhận được thông tin chính xác rằng Marin đã tham gia nghĩa vụ quân sự. Vậy nên không còn gì phải lo lắng việc anh chàng đường trên đẹp trai của Marin phải từ bỏ sự nghiệp để vào quân đội nữa!

marin4

Theo lienminh360

[fresh_embepost pid=”275923″ ]

[fresh_embepost pid=”275768″ ]

}

Tags: , , , , ,
11 game sẽ đốt mắt hàng nghìn người chơi tại E3 2015 (phần 1)
Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm … Streamer LMHT và Dota 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu