Game Mobile

MapleStory M ngày càng mở rộng thêm nhiều quốc gia, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm trên server SEA

Share this article

Dù đã mở phiên bản test từ đầu năm 2018 nhưng chặng đường phát triển của MapleStory M đang khá chậm rãi với từng đợt mở cửa giới hạn khu vực

32498252_244414279458259_8880402822206586880_n

MapleStory hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký là một tựa game MMORPG thời gian thực đã không còn quá xa lạ với một thế hệ game thủ Việt. Dựa trên bản quyền thương mại MMO MapleStory, MMO MapleStory M cung cấp cho người chơi tất cả những yếu tố đã tạo nên thương hiệu “nấm lùn” ngày nào như cốt truyện thú vị, đồ họa đáng yêu và một lối chơi hấp dẫn đã trở thành huyền thoại. Đó là tất cả những yếu tố mà người chơi mong muốn sẽ thấy được trong siêu phẩm này.

screenshot_3

Tuy nhiên thì sau đợt test được mở từ đầu năm 2018, game thủ Việt vẫn đang phải chờ đợi ngày ra mắt chính thức MapleStory M cho thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, hiện tại khá đông game thủ Việt đã tìm các phương pháp đường vòng để trải nghiệm sớm trò chơi này thông qua server SEA.

screenshot_3

Được biết, MapleStory M đã được nhà phát triển Nexon đưa lên kệ Google Play Store và App Store qua hình thức giới hạn khu vực. 5 quốc gia mới nhất được mở cửa trải nghiệm trò chơi là Australia / Canada / Indonesia / New Zealand / Philippines. Và tất nhiên thì game thủ Việt có thể sử dụng cách đi đường vòng để chơi MapleStory M bằng cách:

Đối với game thủ Android

Bước 1: Tải file APK: LINK hoặc fake IP Google Play Store: CH Play

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn đọc tiến hành cài file apk và chờ đợi cho trò chơi tải nốt các gói cập nhật. Bạn có thể mở chức năng cài đặt Unknown Source trong setting của Android nếu điện thoại chưa cho phép cài đặt từ bên thứ 3.

Nội dung

 • 1. Đối với game thủ iOS:

  • 1.1. Thông tin chi tiết:
  • 1.2. Android
  • 1.3. iOS
  • 1.4. APK
  • 1.5. Trang chủ: https://www.facebook.com/SEA.PlayMapleM/
  • 1.6. Group: https://www.facebook.com/groups/maplestorymobilevn/

Đối với game thủ iOS:

Bước 1: Đăng nhập Appstore Australia / Canada / Indonesia / New Zealand / Philippines

Bước 2: Truy cập đường dẫn ứng dụng và cài đặt: https://itunes.apple.com/app/id1290086677

Trong MapleStory M, người chơi sẽ có thể:

Quay trở lại Maple World: Game thủ có thể trải nghiệm tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị di động của mình. MapleStory M là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người chơi còn đang mong nhớ về MapleStory ngày nào.

33778987_249529885613365_3920915871182094336_n

Chơi 5 nhân vật gốc – MapleStory M cung cấp cho người chơi 5 nhân vật , bao gồm Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.
Tranh đoạt vật phẩm trong hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi có thể kích hoạt các nhân vật với đồ trang sức tìm thấy trong ải nhiệm vụ hàng ngày. Các đồ trang sức khác nhau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ngày.
Truy tìm “trùm” Mu Lung Dojo. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tiêu diệt hết quái trên đường đi. Ở thử thách cuối cùng, họ sẽ phải đối mặt với “trùm cuối” Mu Gong.

MapleStory M ngày càng mở rộng thêm nhiều quốc gia, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm trên server SEA

Khám phá Nett’s Deadly Pyramid: Đây là thử thách có thể đem về cho người chơi sự may mắn nhưng cũng là một thử thách ám ảnh kinh hoàng. ọ phải chống lại xác ướp và những con quái vật khác để khám phá kho báu bí ẩn.
Đấu trường: Người chơi có thể tham gia một trận đấu với tối đa 10 người bạn khác để chiến đấu chống lại boss Zakum – nơi game thủ có thể tìm thấy những phần thưởng hấp dẫn nhất.

 

Thông tin chi tiết:

Android

iOS

APK

Trang chủ: https://www.facebook.com/SEA.PlayMapleM/

Group: https://www.facebook.com/groups/maplestorymobilevn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ không đi theo gameplay turn-base, có thể áp dụng lối đánh A-RPG
[Đánh giá] Guardians of the Galaxy Vol 2: Tình tiết bất ngờ, âm nhạc tuyệt đỉnh và câu chuyện gia đình đầy cảm xúc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu