Game Online

Maple Story 2 cập bến Trung Quốc, mở cửa thử nghiệm vào tháng sau

Share this article

Theo xác nhận từ phía Nexon thì Nhà sản xuất này đã đi đến một thỏa thuận cùng với ông lớn Tencent Games trong việc phát hành Maple Story 2 tại Trung Quốc trong thời gian tới…

Cụ thể, phiên bản thử nghiệm của Maple Story 2 tiếng Trung sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4 tới đây, sớm hơn rất nhiều so với dự kiến. Trước đó, vào giai đoạn cuối năm 2015 vừa qua, Tencent Games cũng đã hé lộ về kế hoạch phát hành tựa game Maple Story 2 tại đất nước gần 2 tỉ dân này, tuy nhiên mốc thời gian mà hãng game này đưa ra là tháng 6 chứ không phải tháng 4 như thông báo mới đây.

maplestory2

Cũng theo như thông tin mà Tencent cho biết thì máy chủ này sẽ không khóa IP bất cứ quốc gia nào, và game sẽ chạy thông qua hệ thống tài khoản QQ. Đây là một hệ thống khá quen thuộc với các game thủ Việt. Hầu như các sản phẩm trước đây của Tencent đều thông qua hệ thống này, ví dụ như tựa game Monster Hunter Online cũng đang được Tencent Game vận hành.

[mecloud]qHUGYtKxQI[/mecloud]

Maple Story 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trong phiên bản trước đây, game cung cấp cho người chơi 8 lớp nhân vật gồm: Heave Gunner, Assassin, Berserker, Ranger, Knight,  Thief,  Priest, Wizard; mỗi lớp nhân vật có sở trường và khả năng rất riêng biệt.

 

maplestory2

 

MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại. Game cho phép người chơi được cận cảnh hành động của nhân vật như leo trèo, chạy nhảy để khám phá thế giới tại đây theo bất cứ cách nào mà bạn muốn. Đây là những yếu tố đặc trưng thường thấy của dòng game Maple Story và đã được kế thừa hoàn hảo trên nên tảng đồ họa 3D của Maple Story 2.

maplestory2

Với việc không giới hạn IP nhân vật, phiên bản Maple Story 2 sắp ra mắt tại Trung Quốc sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng game thủ Việt được tiếp cận gần hơn với tựa game bom tấn này. Bên cạnh đó, phiên bản tiếng Anh của Maple Story 2 dự kiến cũng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”336934″ ] [fresh_embepost pid=”336911″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đánh giá Thánh Chiến 3D: Bối cảnh hấp dẫn, Full tính năng khiến ‘dân cày’ mê mẩn
Tuyển thủ AG.70kg bất ngờ bị khóa nick CFQQ giữa buổi stream

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu