Phim-Truyện

Manga Boruto bị delay dài hạn để chuẩn bị cho một arc mới bùng nổ?

Share this article

Theo thông tin mới được xác nhận thì manga Boruto sẽ bị delay dài hạn, tầm khoảng 4 tháng “nghỉ ngơi” trước khi bộ truyện quay trở lại với arc tiếp theo.

Manga Boruto bị delay dài hạn để chuẩn bị cho một arc mới bùng nổ?

Manga Boruto bị delay dài hạn để chuẩn bị cho một arc mới bùng nổ?

Tạp chí V Jump số tháng 6 đã thông tin xác nhận bộ manga Boruto sẽ bắt đầu tạm dừng trong số tiếp theo và sẽ trở lại trong số tháng 10. Như vậy khán giả sẽ phải “buồn bã” khi tạm thời chia tay bộ truyện trong 4 tháng.

Ngoài ra thì bộ manga Konoha Shinden của Natsuo Sai cũng sắp kết thúc, manga Sasuke Retsuden của Shingo Kimura thì đã chính thức kết thúc, Tác giả Kishimoto thì đã trở lại vẽ manga One-Shot Về Minato sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Manga Boruto thì sẽ tạm ngưng gần 4 tháng trước khi trở lại, liệu đây có phải là 1 điều tích cực đối với manga Boruto khi họa sĩ hiện tại của Boruto là Ikemoto đang rất cần trợ lý riêng .

Khi trở lại Boruto sẽ bắt đầu với arc mới. Hiện tại, phiên bản chuyển thể anime cũng đã phải tạm dừng phần đầu tiên. Tuy nhiên, phía đơn vị sản xuất của bộ phim đã xác nhận sẽ ra mắt phần thứ hai trong thời gian sắp tới.

Phần thứ hai của bộ anime được cho là đang trong quá trình sản xuất.

Biên kịch và họa sĩ của Boruto sẽ cần khắc phục rất nhiều vấn đề

Việc Boruto delay một khoảng thời gian dài không hẳn là hoàn toàn bất lợi, ít nhất nó có thể tránh được “làn sóng phản đối” từ các fan hâm mộ sau sự kiện Sadara thức tỉnh Mangekyou Sharingan trong chap mới. Chi tiết này đã bùng lên ngọn lửa vẫn luôn cháy âm ỉ trong cộng đồng, và một cuộc khẩu chiến đã nổ ra. Tất nhiên với việc đã sở hữu lượng “anti fan” hùng hậu thì không khó hiểu khi Boruto nhanh chóng thất thủ và trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. Cốt truyện vừa mới đột phá một chút thì nhân vật Sadara lại phá hỏng tất cả khi thức tỉnh con mắt bá đạo của tộc Uchiha với lý do không thể nào “củ chuối” hơn.

Ngoài ra tạo hình của các nhân vật trong những chap gần đây cũng có vấn đề lớn, cốt không nằm ở nét vẽ mà do định hướng nghệ thuật của họa sĩ Ikemoto Mikio. Ví dụ điển hình nhất thì vẫn là nhân vật Sadara, với việc cô bé 13 tuổi mặc váy bó sát cùng với đó là giày cao gót trong khi chiến đấu. Nhìn chung lại thì Boruto vẫn còn rất nhiều vấn đề cần khắc phục, từ cả nội dung đến hình ảnh, hi vọng sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi thì bộ truyện sẽ trở lại bùng nổ hơn và giải quyết phần nào các vướng mắc của fan hâm mộ.

>>> Xem Thêm: Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#boruto #boruto manga

}

Tags: ,
Sprite Legends – Game MOBA 5v5 vừa ra mắt khu vực SEA cho Android, iOS
Cốt truyện của Kung Fu Panda 4 được hé lộ, đây sẽ là hành trình Po đi tìm truyền nhân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu