Phim-Truyện

Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho phần cuối cùng

Share this article

Theo như thông báo mới nhất từ chính tác giả thì manga Black Clover sẽ tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị sẵn sàng cho phần cuối cùng.

Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho phần cuối cùng

Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho phần cuối cùng

Bộ truyện Black Clover sẽ tạm nghỉ trong ba tháng tới trong khi tác giả bộ truyện Yuki Tabata chuẩn bị cho phần cuối cùng. Bộ phận biên tập của Weekly Shonen Jump và chính tác giả Tabata đã xác nhận tin tức này vào tối 24/04 trong một tuyên bố trên trang web chính thức của Shonen Jump, cả hai đều xác nhận rằng việc tạm nghỉ là một quyết định chung.

Yuki Tabata thông báo như sau:

“Ý định của tôi là tiếp tục sáng tác [Black Clover] mà không cần nghỉ ngơi, nhưng sau khi tham khảo ý kiến ​​của bộ phận biên tập, chúng tôi đã quyết định nghỉ một thời gian ngắn để tôi có thể chuẩn bị tốt bản thảo cuối cùng cho Arc cuối của bộ truyện.

Tôi thành thật xin lỗi tất cả các độc giả đã trông ngóng để được đọc bộ truyện hàng tuần, nhưng tôi sẽ sớm trở lại với toàn bộ năng lượng của bản thân để làm cho phần kết của Black Clover trở nên thú vị, vì vậy hãy chờ tôi đến lúc đó! “

Bộ phận biên tập của Weekly Shonen Jump dự kiến ​​thời gian gián đoạn sẽ kéo dài “khoảng ba tháng”, ngoài ra thì sự kiện Black Clover sẽ bắt đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tuần tới.

Như vậy thì Manga Black Clover đã đi đến chặng cuối của hành trình

Black Clover là một bộ shounen manga của Nhật Bản được sáng tác bởi Tabata Yoki. Loạt truyện ban đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó biên soạn thành tankōbon bởi nhà xuất bản Shueisha và hiện đã phát hành 32 tập tại Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vương ” trong một thế giới thượng tôn phép thuật.

Một chuyển thể anime dạng OVA do Xebec sản xuất đã ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2016, trong khi bộ anime truyền hình do Pierrot thực hiện lên sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, trong khi Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phép thuật to lớn đến kỳ diệu, có thể kiểm soát nó để dể dàng chiến thắng trong trận đấu, sau này thân phận của cậu đã được tiết lộ, cậu là hoàng tử của Vương quốc Spade. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp ? Sau khi Asta đứng bên bờ tuyệt vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Grimoire năm lá” trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp,… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai bắt đầu trên hành trình trở thành ma pháp vương.

>>> Xem Thêm: Biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái, các fan đua nhau đi tìm ‘vợ’ cho Shanks

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Clover #Manga Black Clover

}

Tags: ,
Anime Hyouka công bố dự án kỷ niệm 10 năm
LMHT: Giải mã bí kíp toàn thắng của cao thủ cày thuê trong xếp hạng đơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu