Game Online

Mãn nhãn với Cosplay vạn người mê của nữ đại sứ Vương Giả

Share this article

Nàng Lý Mạc Sầu – Trương Hinh Dư đã có loạt ảnh xuất thần khi hóa thân vào ba lớp nhân vật trong Vương Giả, tựa game lấy bối cảnh quần hùng tranh bá thời Chiến Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam.

Trương Hinh Dư (sinh ngày 28 tháng 3 năm 1987) là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn như Đát Kỷ, Khang Mẫn, Tiêu Thục Phi và đặc biệt là vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pbIPdfVPukQ” ]Clip hậu trường cosplay game Vương Giả

Mặc dù không được đào tạo chính quy về diễn xuất, thế nhưng người đẹp Giang Nam  vẫn có những vai diễn sáng giá để khẳng định tài năng của bản thân chứ không đơn thuần tận dụng sắc đẹp của mình như một “bình hoa di động”.

game vương giả

Bên cạnh đó, Trương Hinh Dư không còn xa lạ gì đối với các game thủ với loạt tạo hình nàng Tiểu Kiều trong game Xích Bích năm 2009. Nhan sắc và thân hình nóng bỏng, vòng một gợi cảm… khiến các tay game si mê và đổ gục.

vương giả

Ngoài ra, Trương Hinh Dư còn làm gương mặt đại diện cho hàng loạt tựa game ăn khách như CrossFire, Đại Đường Song Long, Super Fighter, Phách Phách Tam Quốc… Cô cũng từng góp mặt trong các MV quảng cáo, làm người đại diện cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, xe hơi…

game online mới vương giả

Về trò chơi, được biết Vương Giả là tựa game nhập vai lấy bối cảnh quần hùng tranh bá thời kỳ Chiến Quốc với đồ họa sắc nét cùng lối chơi đề cao tính cộng đồng do 9377 sản xuất. Sau một năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại Vương Giả sở hữu hơn 2000 máy chủ với đông đảo game thủ tham gia mỗi ngày.

game vương giả online

cosplay game

Sắp tới trò chơi sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới bàn tay đỡ đầu của nhà phát hành Hope.

Tìm hiểu thêm về Vương Giả tại: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

[fresh_embepost pid=”360287″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
EA bất ngờ phát hành bản Beta FIFA 2020 Mobile, game thủ có thể test ngay
VNG sẽ có đền bù xứng đáng cho việc bảo trì của MU Đại Thiên Sứ!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu