Cộng Đồng

Mặn mòi với cách đoàn đội Giả Nãi Lượng bác bỏ tin đồn trốn thuế

Share this article

Mới đây nhất, phòng làm việc của Giả Nãi Lượng đã đăng thông tin bác bỏ tin đồn nam nghệ sĩ trốn thuế số tiền 260 triệu NDT kèm theo thông cáo nhờ pháp luật can thiệp. Đặc biệt là đoàn đội của Giả Nãi Lượng còn có hành động vô cùng “mặn” là bình luận ngay dưới một bài đăng vu khống để “chủ thớt” biết khó mà lui.

Phía Giả Nãi Lượng “ngự giá thân chinh” vào hẳn bài chia sẻ tin đồn để cảnh cáo, khuyên cư dân mạng nên “ăn dưa” một cách lý trí, cẩn thận trước tin giả.

 

Cụ thể, kể từ sau scandal trốn thuế của Đặng Luân nổ ra hồi giữa tháng 3 vừa qua, một số nghệ sĩ bị réo tên kèm lời đồn rằng đang nằm trong danh sách điều tra thuế tiếp theo. Trong số đó có tên Giả Nãi Lượng nhưng chỉ mơ hồ với cụm từ “một nam nghệ sĩ có tính tình hài hước đã ly hôn nhưng vẫn hết mực yêu thương con gái”. Thế nhưng, phải mãi cho đến hơn 1 tháng sau, tức là vài ngày gần đây, mạng xã hội xứ Trung mới chia sẻ rầm rộ bài đăng nêu đích danh Giả Nãi Lượng kèm số tiền trốn thuế lên đến 260 triệu NDT.

Ồn ào trốn thuế hồi tháng 3 vừa qua của Đặng Luân khiến Cbiz sóng gió ngợp trời.

Giả Nãi Lượng bị đồn là nghệ sĩ tiếp theo nối gót Đặng Luân lên đường đến cục thuế.

Cách bác bỏ tin đồn của phía Giả Nãi Lượng vừa “mặn” vừa “cứng”.

Đáng nói là tin tức này còn được Sina trích dẫn lại khiến cộng đồng mạng càng thêm phần “chắc cú” đây là sự thật. Thế nhưng, thực tế, ngay sau khi nhận được tin tức, phía phòng làm việc của Giả Nãi Lượng đã liên hệ luật sư để can thiệp bằng pháp luật. Lập tức, Sina và các trang tin tại Trung Quốc đều đồng hoạt gỡ bài.

Sự việc tưởng rằng như thế là chấm dứt nhưng trên mạng xã hội xứ Trung vẫn còn một số tài khoản Weibo vẫn cố tung tin, buộc lòng, phía đoàn đội của Giả Nãi Lượng phải “ngự giá thân chinh” vào tận bài đăng vu khống đó và để lại bình luận vô cùng “mặn” với nội dung đại ý cảnh cáo người đăng tin nên “hóng hớt” một cách có lý trí, không nên chia sẻ tin giả để tránh dính líu đến pháp luật. Cuối cùng, ekip của Giả Nãi Lượng không quên nhắc khéo đến mục tiêu “thanh lọc rác” trên không gian mạng của chính quyền Trung Quốc.

Văn bản thông báo của phòng làm việc của Giả Nãi Lượng.

Cách làm này của phòng làm việc của Giả Nãi Lượng được cho là “vừa cứng vừa mềm”, vừa đăng thông cáo có tính pháp luật, vừa hài hước nửa đùa cợt nửa đe dọa các “chủ thớt” trên Weibo cũng như cư dân mạng nói chung.

Sau vụ bị vợ cũ Lý Tiểu Lộ cắm sừng dẫn đến ly hôn, danh tiếng của Giả Nãi Lượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng vẫn luôn được tiếng là hết lòng quan tâm con gái Giả Nãi Hinh hiện đang sống cùng mẹ.

>>> Xem thêm: Hoang mang với dàn diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin cộng đồng

}

Tags:
Đắng lòng nữ streamer: Đã bị vu oan là ‘sugar baby’ còn đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp vì vạ miệng
Summer Time Render tập 2: Hiện tượng Bóng người

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu