Game Mobile

Makers Fund lập quỹ trị giá 500 triệu USD để đổi mới trò chơi

Share this article

Makers Fund thông báo đã tạo quỹ lớn nhất trị giá 500 triệu USD hướng tới những doanh nhân đang đổi mới hệ sinh thái về game.

Jay Chi, đối tác sáng lập Makers, cho biết trong một tuyên bố: “Cách tiếp cận của Makers Fund là trở thành đối tác cho các doanh nhân xây dựng các trò chơi, làm nên thế hệ giải trí tương tác tiếp theo. Chúng tôi coi các khoản đầu tư của mình là quan hệ đối tác, cung cấp cho các nhà sáng lập hệ thống hỗ trợ sâu sắc và hướng dẫn chiến lược từ mạng lưới các cố vấn, những người có đam mê và cam kết hỗ trợ đối với ngành công nghiệp trò chơi”.

Makers Fund 3 được hỗ trợ bởi “các nguồn tài trợ, nền tảng và tổ chức ưu việt có mối quan hệ lâu dài với Makers Fund”.

Makers Fund lập quỹ lớn về game.

Makers Fund lập quỹ lớn về game.

Michael Cheung, đối tác chung của Makers, nói thêm: “Chúng tôi thành lập Makers với niềm tin rằng đang bước vào thời kỳ hoàng kim cho giải trí tương tác, để thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc đầu tư vào phương tiện sáng tạo và cách chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập giai đoạn đầu… Quỹ cho phép chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập trong suốt hành trình của họ từ khi thành lập sản phẩm cho đến khi mở rộng quy mô toàn cầu”.

Makers Fund cũng thông báo sẽ mở rộng đội ngũ của mình tại một số trung tâm, đồng thời củng cố mạng lưới đối tác và cố vấn của mình.

Ngành game có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Ngành game có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Thị trường trò chơi di động được xây dựng trên vai của hai cửa hàng ứng dụng lớn Google Play và App Store, nhưng điều này đang thay đổi. Các nhà phát hành giờ đây có nhiều lựa chọn hơn đối với hoạt động tiếp thị và thanh toán. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều đơn vị làm game thiết kế trò chơi đa nền tảng, chơi trên mobile, PC, console.

Việc mở rộng phát hành đa nền tảng cũng như tự chủ hơn trong việc phân phối game mang đến cơ hội lớn cho những nhà làm game tiếp cận người dùng, phổ biến hơn sản phẩm.

Nhiều quốc gia đang coi các sản phẩm được phát triển đa nền tảng là cơ hội mở rộng thị trường đối với các doanh nghiệp địa phương cũng như phân phối ra toàn thế giới.

#đổi mới game #Makers Fund #ngành Game #quỹ Makers Fund

}

Tags: , , ,
Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt
Dead Space Remake có khả phát hành năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu