Phim-Truyện

Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức

Share this article

Sau thành công của phần đầu tiên trong năm 2019 thì Mairimashita Iruma kun ss2 đã chính thức được xác nhận thông qua một trailer mới.

Mairimashita Iruma kun là một series anime chuyển thể từ manga Nhật Bản của Osamu Nishi. Nó được phát hành trên tạp chí shonen manga Weekly Shonen Champion của Akita Shoten kể từ tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 9 năm 2020, loạt truyện đã được xuất bản thành 18 tập truyện.

Một loạt anime truyền hình chuyển thể của Bandai Namco Pictures được phát sóng từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Bộ phim là câu chuyện kể về Iruma Suzuki, một cậu bé 14 tuổi bị cha mẹ bán cho một con quỷ. Con quỷ có tên là Sullivan đã đưa Iruma đến Thế giới Quỷ và chính thức nhận cậu làm cháu trai của mình. Ông ghi danh Iruma vào Trường học dành cho quỷ Babyls nơi ông là hiệu trưởng và tại đây, Iruma đã nhanh chóng kết bạn với những con quỷ Alice Asmodeus và Clara Valac. Tuy nhiên, Sullivan nói với Iruma rằng đừng bao giờ tiết lộ rằng cậu là con người, vì cậu sẽ bị ăn thịt nếu có ai phát hiện ra điều đó. Iruma sau đó thề sẽ hòa nhập trong thời gian ở Quỷ giới, mặc dù vậy cậu lại trở nên nổi bật do tất cả các tình huống và cuộc phiêu lưu phát sinh.

Vừa qua thì trailer chính thức cho ss2 của Mairimashita Iruma kun đã chính thức được ra mắt cũng như xác nhận thời gian ra mắt cụ thể của phim.

Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức

Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức

Dàn diễn viên và đoàn làm phim từ mùa đầu tiên sẽ quay trở lại trong phần hai với sự sản xuất của Bandai Namco Pictures. Như đã giới thiệu trong đoạn trailer, phần mới sẽ có hai sự bổ sung mới cho dàn diễn viên với Tatsuhisa Suzuki trong vai Ronove Lomiere và Shinichiro Miki trong vai Ari. Chi tiết chủ đề mở đầu và kết thúc đã được xác nhận cho mùa giải mới cũng như DA PUMP trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, “No! No! Satisfaction!” và Amatsuki biểu diễn chủ đề kết thúc, có tên “Kokoro Show Time.”

Trong trailer thì người xem cũng thấy được thời gian ra mắt của Mairimashita! Iruma-kun ss2 tại Nhật Bản đó chính là 17/04/2021. Nhưng đó chỉ là thời điểm ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản quốc tế của phim vẫn “im hơi lặng tiếng” khi chưa có thông báo chính thức nào về thời điểm ra mắt của phim.

Season 1 của Mairimashita Iruma-kun đã được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Champion số 10 cùng với Beastars vào ngày 7 tháng 2 năm 2019. Bộ phim dài 23 tập do Bandai Namco Pictures sản xuất và Makoto Moriwaki đạo diễn, Kazuyuki Fudeyasu đảm nhận phần dàn dựng loạt phim và Akimitsu Honma soạn nhạc. Công ty NHK và NHK được ghi công là nhà sản xuất. Bộ phim được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2019 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020 trên kênh truyền hình giáo dục NHK. Da Pump đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Magical Babyrinth”, trong khi Yuu Serizawa biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc bộ phim “Debikyuu”.

>>> Xem Thêm: Black Widow ra mắt trailer mới cùng lịch phát hành cụ thể

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
The Witcher ss2 đã hoàn tất quá trình quay phim
Lần đầu tiên có Nhà phát hành tự tin kêu gọi ‘đối thủ’ tài trợ quà

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu