Game Mobile

Magic Round Phantom Parade – Game chuyển thể IP đình đám mở đăng ký trước cho Android-IOS

Share this article

Thể loại game anime ngày càng phổ biến. Mới đây, theo thông tin từ Sumzap, Magic Round Phantom Parade vừa mở đăng ký trước tại Nhật Bản.

Sumzap, studio phát triển Magic Round Phantom Parade mới đây đã mở đăng ký trước cho Android tại Nhật. Hiện tại hệ điều hành IOS vẫn chưa được mở đăng kí nhưng sắp tới sẽ được bổ sung. Trước đó, game đã tung ra trailer được cộng đồng game thủ thích thú và mong đợi ngày game ra mắt chính thức.

Magic Round Phantom Parade mới đây đã mở đăng ký trước cho Android tại Nhật.

Magic Round Phantom Parade mới đây đã mở đăng ký trước cho Android tại Nhật.

Được biết game sẽ đi theo cốt truyện của anime Jujutsu Kaisen với lối chơi chiến thuật tấn công theo lượt. Một thông tin khá quan trọng, đồ họa và các kỹ năng của nhân vật sẽ do MAPPA thiết kế đây cũng chính là studio thực hiện anime Jujutsu Kaisen. Điều này sẽ làm cho các nhân vật trong game thật sự giống với anime. Từ một số hình ảnh trong trailer có thể thấy game sẽ lấy một số nơi trong anime làm nơi chiến đấu.

Magic Round Phantom Parade cũng hỗ trợ tính năng lồng tiếng cho các nhân vật. Đây sẽ là điểm cộng trong mắt người chơi hâm mộ Jujutsu Kaisen với tựa game này. Trong game người chơi sẽ được thiết lập đội hình và chiến đấu với những quái vật xuất hiện trong bộ anime. Theo thông tin từ nhà phát triển game, Magic Round Phantom Parade sẽ đi theo cốt truyện của anime và sẽ không thêm nhân vật mới (nhân vật chưa xuất hiện trong anime). Và thông tin mới nhất về ba nhân vật gốc trong game là Rindo Saki, Yuki Kaito, Nagino Kensuke đã được công bố.

Game cũng hỗ trợ tính năng lồng tiếng cho các nhân vật

Game cũng hỗ trợ tính năng lồng tiếng cho các nhân vật

Để có thể xây dựng được đội hình hợp lý trong game người chơi phải hiểu rõ nhân vật trong anime từ đó có thể nâng cấp và sắp xếp được đội hình mạnh nhất. Người chơi phải mở khóa thật nhiều nhân vật để xây dựng đội hình của mình thật đa dạng.

Được biết Jujutsu Kaisen là bộ anime được đánh giá là bộ anime hay nhất năm 2020 khi manga được chuyển thể thành anime. Nên khi bộ anime được chuyển thể thành game đã được rất nhiều game thủ quan tâm và hứa hẹn đây sẽ là bom tấn trong thể loại game chiến thuật theo lượt. Lượng người hâm mộ bộ anime này tại Việt Nam khá lớn nhưng hiện tại Magic Round Phantom Parade vẫn chỉ mới mở sever tại Nhật Bản cho Android và nhà phát triển vẫn chưa có kế hoạch mở rộng ra quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Hiện tại trên đây là một số thông tin chính thức mới nhất khi trò chơi mở server tại Nhật. Đây sẽ là bước mở đầu khi game phát triển ra thị trường quốc tế.Vì vậy, cùng đón chờ trải nghiệm thực tế Magic Round Phantom Parade khi game ra mắt tại Việt Nam.

Trang chủ: https://jujutsuphanpara.jp/

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Magic Round Phantom Parade

}

Tags: , , ,
Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin bắt ngờ tung ra bản demo
GigaBash – Quái vật đại chiến sẽ quay trở lại trong năm 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu