Game Mobile

Mafia Legend City of Vice – Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Share this article

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 

Mafia Legend – City of Vice sở hữu đa dạng kiểu mẫu xã hội đen để bạn thoải mái lựa chọn từ ông trùm máu lạnh đến nữ nhân thâm độc. Mỗi kiểu mẫu xã hội đen có chỉ số riêng của chúng. Bạn sẽ phải nâng cấp những anh hùng cấp dưới trung thành của mình và lựa chọn đội hình một cách khôn ngoan.

Mỹ nhân trong trò chơi này sẽ là người bạn đồng hành không hề tồi. Họ thích tán tỉnh, biết tạo niềm vui và cũng rất liều lĩnh và táo bạo khi thực hiện nhiệm vụ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian với những cô gái này bởi họ sẽ luôn có mặt bên cạnh bạn. Ngoài việc mang đến những thú vui, các cô gái này còn chứa đựng những bất ngờ thú vị giúp đỡ bạn cực tốt trên con đường trở thành huyền thoại.

Mafia Legend - City of Vice sở hữu đa dạng kiểu mẫu xã hội đen để bạn thoải mái lựa chọn từ ông trùm máu lạnh đến nữ nhân thâm độc.

Mafia Legend – City of Vice sở hữu đa dạng kiểu mẫu xã hội đen để bạn thoải mái lựa chọn từ ông trùm máu lạnh đến nữ nhân thâm độc.

Thông thường, một mafia sẽ dành sức lực chiến đấu 24/7 để tiến bộ, thu thập tài nguyên để nâng cấp vị thế của mình. Tuy nhiên trong Mafia Legend – City of Vice bạn không cần phải nhọc công đến vậy. Cấp dưới sẽ làm điều đó thay bạn. Bạn có thể nhận được những tài nguyên cần thiết để trở thành huyền thoại. Do đó hãy lựa chọn cấp dưới của mình thật kỹ càng.

Nếu bạn là một mafia mới vào nghề, bạn không nhất thiết phải lo lắng về việc liệu mình có tài nguyên hay không khi tham gia trò chơi này. Tài nguyên ở khắp mọi nơi và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở bất kỳ đâu. Bạn có thể sử dụng những phần thưởng này để chiêu mộ những băng đảng xã hội đen mới hoặc mở rộng băng đảng của mình mà không cần phải trả tiền.

Tựa game Mafia Legend - City of Vice hiện đã chính thức có mặt trên iOS.

Tựa game Mafia Legend – City of Vice hiện đã chính thức có mặt trên iOS.

Để giành chiến thắng trong các trận chiến, dũng cảm thôi thì chưa đủ, bạn phải biết về các chiến thuật và những mánh lới để xứng tầm một mafia thực thụ. Hãy lựa chọn đội hình thích hợp, nắm bắt và hiểu rõ băng đảng của mình cũng như kẻ địch và xác định được đâu mới là thời điểm thuận lợi để sử dụng các kỹ năng. Một khi nắm vững các bí quyết chiến đấu này, bạn sẽ trở thành một chỉ huy cực chất và thống lĩnh cả thành phố.

Tựa game Mafia Legend – City of Vice hiện đã chính thức có mặt trên iOS. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải trò chơi về và cùng Game4V sống trong thế giới mafia đầy nguy hiểm, thách thức nhưng không kém phần sống động và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game đáng chơi nhất về chủ đề mafia. Hãy trải nghiệm và giới thiệu nó đến với cộng đồng game thủ nhé.

Link iOS: https://apps.apple.com/app/id1631982438

#game thẻ bài #Mafia Legend #VFUN GAMES

}

Tags: , ,
Nikke The Goddess of Victory – Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế
Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu