Game PC – Console

Madison – Tựa game kinh dị kinh hoàng chuẩn bị đón nhận phiên bản VR

Share this article

Nhà phát triển Bloodious Games thông báo rằng tựa game kinh dị kinh hoàng – Madison sẽ có phiên bản VR được phát triển cho PlayStation VR2.

Madison

Madison VR hiện vẫn đang được phát triển.

Một đoạn giới thiệu mới lạnh thấu xương tiết lộ rằng tựa game kinh dị của Bloodious Games là Madison sẽ xuất hiện trên PlayStation VR2 của Sony. Lấy chủ đề từ vô số video trực tuyến chiếu cảnh những người chuyên khám phá những địa điểm kỳ bí, trò chơi kinh dị chịu ảnh hưởng của PT – Madison sẽ là một bổ sung đáng giá cho thư viện các tựa game kinh dị VR ngày càng phát triển của thiết bị VR từ Sony.

Được phát hành cho PC và console vào năm 2022, Madison là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ dự án PT đã bị hủy bỏ của Hideo Kojima. Nổi bật với hình ảnh chân thực và thiết kế âm thanh ma quái xuyên suốt, tựa game kinh dị độc đáo này không cung cấp cho người chơi bất kỳ vũ khí nào để đối đầu với những sinh vật ma quỷ. Thay vào đó, người chơi dựa vào một chiếc máy ảnh để giải các câu đố, khám phá bí mật và trải nghiệm một số pha hù dọa thực sự đáng sợ. Thông báo về việc phát hành Madison cho chiếc kính thực tế ảo của Sony đưa họ trở thành công ty sở hữu một trong những tựa game kinh dị nặng ký nhất của ngành công nghiệp trò chơi, với phiên bản PS VR2 của Resident Evil 8 sẽ xuất hiện cùng lúc với sự kiện ra mắt chiếc kính VR.

Trong một đoạn giới thiệu được phát hành như một phần của buổi giới thiệu PS VR2 của nhà phát hành Perp Games, người sáng tạo Madison và người sáng lập Bloodious Games – Alexis Di Stefano, đã thông báo rằng trò chơi kinh dị sẽ nhận được một bản PS VR2. Nhà phát triển đã xuất hiện qua đoạn phim về việc phát hành Madison trên màn hình và cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trò chơi trước khi tiết lộ rằng nó sẽ xuất hiện trên PS VR2. Mặc dù không công bố ngày phát hành, nhưng Di Stefano đã tuyên bố rằng phiên bản Madison trên PS VR2 sẽ đưa trò chơi lên “một tầm hoàn toàn mới” khiến tựa game trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Kết thúc trailer với một cảnh bất ngờ, thông báo bất ngờ về một cổng PS VR2 của Madisonchắc chắn sẽ là tin vui cho cả người hâm mộ trò chơi và những người đang tìm kiếm một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm các tựa game kinh dị.

Madison đã nổi tiếng là một trong những trò chơi đáng sợ nhất trong những năm gần đây, vì vậy những người hâm mộ tựa game này chắc chắn sẽ chờ xem Bloodious Games giải tỏa sự kỳ vọng như thế nào với bản phát hành VR của Madison. Ngoài các tựa game kinh dị Madison và Afterlife VR, buổi giới thiệu Perp Games còn có các cảnh quay về Ghosts of Tabor chịu ảnh hưởng của Escape from Tarkov và phiên bản PS VR2 của trò chơi sinh tồn Song in the Smoke cùng với các tựa game nhẹ nhàng hơn như phiên bản của trò chơi Synth Riders.

Với hình ảnh có độ phân giải cao và các tính năng đột phá như theo dõi bằng mắt tiên tiến, PlayStation VR2 đang định hình là cách hàng đầu để trải nghiệm những gì tốt nhất mà trò chơi kinh dị mang lại. May mắn thay cho những người chơi không muốn trải nghiệm sự đáng sợ đó, có rất nhiều tựa game thân thiện với gia đình như Townsmen VR cũng sẽ đến với PS VR2.

Xem thêm: Lý do Valve hiếm khi phát hành những tựa game của họ

#BLOODIOUS GAMES #MADiSON #Madison VR #Perpetual Europe

}

Tags: , , ,
Nintendo, PlayStation và Xbox sẽ không góp mặt tại E3 2023?
Tam Quốc Chess – Game cờ nhân phẩm đa vũ trụ sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu