Game Online

Mad World tung trailer mới giới thiệu thế giới khải huyền đầy khắc nghiệt

Share this article

Nhà phát triển game độc lập đến từ Hàn Quốc, Jandisoft, vừa phát hành đoạn trailer mới cho dự án hiện tại mang tên Mad World – một MMORPG đa nền tảng.

Được tạo ra bằng công nghệ HTML5, câu chuyện của Mad World xoay quanh con người và ý muốn của họ để sống sót trong một thế giới tưởng tượng hậu khải huyền bị tàn phá bởi những sinh vật tàn bạo. Đoạn giới thiệu tập trung vào những trải nghiệm chiến đấu nhiều người của game.

.

Jandisoft được thành lập bởi các thành viên nòng cốt từ đội ngũ đã từng tham gia sản xuất MMORPG toàn cầu, Metin 2, với nhiệm vụ cung cấp một trải nghiệm gameplay nhiều người chơi quy mô đa dạng mà dường như không có ranh giới, trong khả năng của HTML5.

Mad World

Trò chơi có thể vận hành trên hầu hết bất kỳ nền tảng nào, miễn có kết nối internet. Ngoài ra, Mad World còn cho phép người dùng trải nghiệm game cùng với bạn bè trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tất cả đều diễn ra theo thời gian thực.

Mad World

Mad World hứa hẹn cung cấp một gameplay hành động chiến đấu tốc độ nhanh, hấp dẫn và gây nghiện. Bên cạnh đó là một thế giới 2D được vẽ tay tỉ mỉ, và cốt truyện có chiều sâu chắc chắn sẽ thu hút người chơi.

Mad World

Lối combat kết hợp giữa việc khóa và không khóa mục tiêu, đem lại một chút đơn giản dễ tiếp cận cho người chơi mới, nhưng cũng không kém phần cuồng bạo và gây nghiện khi đã quen tay. Những trải nghiệm thú vị sẽ còn tăng gấp nhiều lần khi bạn có cơ hội thưởng thức với hàng trăm người chơi khác trong những cuộc chiến PVE hoặc các trận đấu PVP.

Mad World

Windows, Mac, Linux, iOS và Android đều được xác nhận hỗ trợ nhưng Jandisoft cũng cân nhắc đến việc mạo hiểm tiến công sang các thế hệ console tân thời và các nền tảng hỗ trợ trình duyệt khác. Vẫn là một công nghệ chưa được khai phá nhiều, Jandisoft tin rằng Mad World sẽ trở thành trò chơi đầu tiên khai thác hết tiềm năng của HTML5 và đưa nó tiến gần hơn đến cộng đồng game quốc tế. Mad World dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Theo MMOCulture

}

Tags: , , , , ,
Top Game online siêu hot đang được game thủ Việt săn đón trong tháng 7
Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh, Zoe vẫn có lý do đặc biệt để ghi tên mình vào danh sách những tướng hot nhất tại đường giữa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu