Game Online

Mad World – Game nhập vai kinh dị cực lôi cuốn mở cửa miễn phí vào đúng dịp Halloween

Share this article

Tựa game nhập vai đa nền tảng với chủ đề liên quan tới yếu tố kinh dị – Mad World mới đây đã chính thức mở cửa miễn phí với chuỗi sự kiện Halloween để game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm…

Là một tựa game đan xen giữa những yếu tố kinh dị với một cốt truyện khai thác chủ đề hậu tận thế, Mad World thực sự là một lựa chọn đầy thú vị dành cho dịp lễ Halloween năm nay, mới đây thì NSX game cũng đã ra mắt chuỗi sự kiện dành cho ngày lễ này, trong đó bao gồm cả việc mở cửa rộng rãi để game thủ trên thế giới cùng tham gia thử nghiệm. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể truy cập vào trang chủ http://halloween.madworldmmo.com/ và tận hưởng những màn combat diễn ra không ngừng nghỉ trong Mad World.

.

Mad World HTML5 MMORPG – Halloween Event

Được tạo ra bằng công nghệ HTML5, câu chuyện của Mad World xoay quanh con người và ý muốn của họ để sống sót trong một thế giới tưởng tượng hậu khải huyền bị tàn phá bởi những sinh vật tàn bạo. Đoạn giới thiệu tập trung vào những trải nghiệm chiến đấu nhiều người của game.

.

Mad World (KR) – Multiplayer gameplay trailer

Jandisoft được thành lập bởi các thành viên nòng cốt từ đội ngũ đã từng tham gia sản xuất MMORPG toàn cầu, Metin 2, với nhiệm vụ cung cấp một trải nghiệm gameplay nhiều người chơi quy mô đa dạng mà dường như không có ranh giới, trong khả năng của HTML5.

mad-world

Trò chơi có thể vận hành trên hầu hết bất kỳ nền tảng nào, miễn có kết nối internet. Ngoài ra, Mad World còn cho phép người dùng trải nghiệm game cùng với bạn bè trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tất cả đều diễn ra theo thời gian thực.

Mad World hứa hẹn cung cấp một gameplay hành động chiến đấu tốc độ nhanh, hấp dẫn và gây nghiện. Bên cạnh đó là một thế giới 2D được vẽ tay tỉ mỉ, và cốt truyện có chiều sâu chắc chắn sẽ thu hút người chơi.

Mad World – Game nhập vai kinh dị cực lôi cuốn mở cửa miễn phí vào đúng dịp Halloween

Lối combat kết hợp giữa việc khóa và không khóa mục tiêu, đem lại một chút đơn giản dễ tiếp cận cho người chơi mới, nhưng cũng không kém phần cuồng bạo và gây nghiện khi đã quen tay. Những trải nghiệm thú vị sẽ còn tăng gấp nhiều lần khi bạn có cơ hội thưởng thức với hàng trăm người chơi khác trong những cuộc chiến PVE hoặc các trận đấu PVP.

http://game4v.com/game-online/huong-dan-chi-tiet-cach-farm-trang-phuc-lon-hong-cuc-de-thuong-trong-blade-soul-468431.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Cung Hoàng Đạo – Điều không thể không biết khi tiến hóa Rồng trong EverWing
PUBG Mobile – Box Gaming vô địch FLVN 2018 bằng phong độ hủy diệt, ẵm 162 triệu tiền thưởng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu