eSports

MAD Team – nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới 2020 thông báo giải thể

Share this article

Được coi là một trong những “ông lớn” của Liên Quân Mobile Đài Loan, MAD Team vẫn giải thể sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Thời gian vừa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile đang gặp khá nhiều sóng gió khi có hàng loạt đội tuyển lớn giải thể, có một số cái tên chỉ đơn thuần là chia tay ngành Esports, cũng có một số cái tên chỉ chia tay “game mũi nhọn” và chuyển sang thi đấu ở các tựa game khác.

Mới đây, làng Esports Liên Quân Mobile tiếp tục chia tay với một “ông lớn” khác là MAD Team – nhà vô địch thế giới tại giải đấu AIC 2020.

“MAD Team chính thức dừng hoạt động trong thời gian tới. Kết thúc hành trình của chúng tôi trong ngành Esports.” – fanpage chính chủ của đội tuyển thông báo về việc giải thể.

Cách đây một tháng, vào thời điểm đội tuyển lớn tại Indonesia – ArchAngel giải thể thì cũng có rất nhiều lời bàn tán về tình hình của Esports Liên Quân Mobile trong mùa giải sắp tới, còn có lời đồn đoán “không có mùa sau cho MAD Team”. Vậy nên có một số fan không bất ngờ về quyết định này của nhà vô địch AIC 2020.

Dẫu vậy, từng lên ngôi vô địch thế giới nên MAD Team có không ít fan lâu năm trong cộng đồng game thủ quốc tế, cùng với đó là rất nhiều bạn bè trong làng Esports đã để lại lời tạm biệt “ông lớn” của Liên Quân Mobile Đài Loan.

Đánh bại SGP với kết quả 4-2 tại trận chung kết, MAD Team đã lên ngôi vô địch AIC 2020.

Đánh bại SGP với kết quả 4-2 tại trận chung kết, MAD Team đã lên ngôi vô địch AIC 2020.

Trong số đó, cũng có khá nhiều fan thắc mắc về số phận của cựu tuyển thủ nhà MAD Team như Neil, BorBor, KuKu,… nhiều fan nhận xét những cái tên này sẽ tiếp tục thi đấu Esports nhưng chưa chắc đã là Liên Quân Mobile.

Với việc các đội tuyển lớn lần lượt giải thể và giải đấu quốc tế 2023 trở nên “mơ hồ”, nhiều fan cho rằng ngày Liên Quân Mobile chia tay làng game thế giới đã đến rất gần.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Batman được làm lại hình ảnh và cốt truyện, không còn là siêu anh hùng?

#AIC 2020 #Arena of Valor #arena of valor international championship #Liên Quân Mobile #lqm #MAD #MAD Team #vô địch thế giới

}

Tags: , , , , , , ,
Cận cảnh nhan sắc nàng Ahri bị Faker ‘phũ’ tại T1 Con 2022
LMHT: Zac thống trị Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu