Game Online

Mặc tranh cãi, Fortnite Battle Royale vẫn thu hút triệu người chơi chỉ trong 24h ra mắt

Share this article

Chế độ Battle Royale của Fortnite có thể không phải là sản phẩm đầu tiên về thể loại hành động sống còn trên thế giới. Nhưng kế hoạch ra mắt miễn phí cho cộng đồng trải nghiệm của hãng Epic đã chứng tỏ phần nào sự thành công. Sau 24h kể từ ngày ra mắt, hãng sản xuất hồ hởi công bố rằng trò chơi đã thu hút được hơn 1 triệu người chơi.

Cụm từ cụ thể mà họ đưa ra đó là “hơn 1 triệu người chơi đã tham gia Battle Bus”. Vì vậy, thật sự khó đoán được xem họ đang ám chỉ về tổng số người chơi, số người chơi đồng thời hay đơn giản chỉ là họ đã cán mốc 10.000 trận đấu trong ngày? Dù trường hợp nào đi chăng nữa, đây vẫn là một khởi đầu khá ấn tượng cho chế độ mới.

Mục chơi Battle Royale của Fortnite có lẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đáng gờm nhất được ra đời, kể từ thành công vượt trôi của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Bởi thế, nhà phát triển Bluhole đã không cảm thấy hài lòng và lên tiếng chỉ trích, dù cho họ vẫn đang giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với chính Epic (PUBG dùng Unreal Engine 4 do Epic cung cấp).

Fortnite

Với việc Battle Royale của Fortnite được phát hành hoàn toàn miễn phí (vĩnh viễn) và PUBG là một sản phẩm yêu cầu trả tiền, sẽ có rất nhiều cơ hội cho trò chơi của Epic giành được thị phần không nhỏ trong thị trường. Quả thật, có vẻ như họ đã đạt được thành công bước đầu trong kế hoạch này.

Fortnite

Fortnite hiện vẫn còn trong giai đoạn Early Access và yêu cầu người chơi bỏ tiền để thưởng thức, nhưng cũng đã thu hút được một lượng người chơi lớn sẵn sàng móc hầu bao. Điều đáng lưu ý là toàn bộ sản phẩm cuối cùng sẽ được free hoàn toàn khi chính thức hoàn thiên, giống như chế độ Battle Royale lúc này.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/bom-xit-lawbreakers-tien-hanh-mo-cua-cho-choi-mien-phi-vao-cuoi-tuan-nay-461429.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Royal Cube – Game ‘máy bay bắn thẳng’ phát hành phiên bản 2020
Cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng hoang mang trước tin đồn game chuẩn bị đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu