Game PC – Console

‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn

Share this article

Một trong những thương hiệu game cực kì đắt khách của THQ, Evil Dead chuẩn bị được hồi sinh sau 14 năm dài chờ đợi.

Evil Dead

Evil Dead là một trong những phim kinh dị hay nhất mọi thời đại, lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1981. Sự thành công của Evil Dead kéo theo sau một loạt các phần phim ăn theo. Tuy không thực sự thành công nhưng đặc biệt gây ấn tượng mạnh với game thủ.

Nắm bắt được tâm lý này, nhà phát triển THQ (cha đẻ của dòng game Darksiders) đã quyết định mua lại bản quyền và thực hiện 3 phiên bản Evil Dead cực kì thành công vào giai đoạn những năm 2000 gồm: Evil Dead: Hail to the King (2000), Evil Dead: A Fistful of Boomstick (2003) và Evil Dead: Regeneration (2005).

‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn

Đáng tiếc cho THQ, họ bị giải thể vào năm 2013 và được Nordic Games mua lại sau đó không lâu. Một loạt các sản phẩm vốn là linh hồn của THQ cũng được chuyển giao lại cho Nordic và đội ngũ này quyết định sẽ hồi sinh tất cả những gì mà THQ đã mất công xây dựng suốt bao năm bao gồm cả Evil Dead.

Tháng 8/2018, các fan của Evil Dead ngày nào cuối cùng cũng đón nhận tin vui đầu tiên. Bruce Campbell, một trong những diễn viên của phim Evil Dead 1981 đã xác nhận sự tồn tại của Evil Dead phiên bản làm lại và sẽ trực tiếp tham gia lồng tiếng cho nhân vật Ash (cũng là nhân vật chính trong bộ phim gốc).

Sự việc rõ hơn khi trong tweet mới nhất của mình Campbell tiếp tục khẳng định, game có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến. Nó có mặt trên cả PC và console nhưng không phát triển cho VR.

Một điều thú vị, các bạn cần biết, cho dù Campbell từng tham gia phiên bản gốc của Evil Dead, ông cũng đóng chính vai Ash trong phần TV series ngoại truyện của phim mang tên Ash vs. Evil Dead, và đây lại là một bộ phim nửa kinh dị, nửa hài hước từng được rất nhiều  người đón nhận.

Do đó, ngoài post duy nhất trên Twitter ra, đến hiện tại không ai khẳng định được nó có phải là một tựa game kinh dị như 3 phần gốc hay là một tựa game vừa sợ rơi linh hồn, nhưng phần còn lại là cười rụng rốn, tương tự Tv Series ngoại truyện đã chiếu.

}

Tags: , , ,
Ai thuộc thế hệ 8x còn nhớ trò chơi Contra thì không thể bỏ qua game này
Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare sẽ có Battle Royale, hỗ trợ số game thủ gấp đôi PUBG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu