Game Mobile

M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile

Share this article

Hai khẩu súng huyền thoại không chỉ trong PUBG Mobile mà cả rất nhiều tựa game khác, bạn là người thích sử dụng AKM hay M416?

PUBG từ khi ra mắt cho đến nay vẫn chia game thủ làm hai trường phái khi đặt hai loại vũ khí M416 và AKM lên bàn cân. Nếu như khá đông người chơi thích sử dụng M416 do độ ổn định tuyệt đối lúc full gear và có thể bắn xa lẫn bắn gần.

PUBG Mobile

Thì AKM lại chiếm được cảm tình người chơi bằng lượng sát thương cao bậc nhất và gần như nắm chắc phần thắng trong các pha 1v1 một khi bạn điều khiển được AKM.

Nội dung

  • 1. M416 trong PUBG Mobile
  • 2. AKM trong PUBG Mobile

    • 2.1. Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F
    • 2.2. Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

M416 trong PUBG Mobile

PUBG Mobile

Là khẩu súng sử dụng đạn 5.56mm, M416 có thể nói là loại súng Rifle vượt trội nhất trong 3 vũ khí cùng thể loại của PUBG Mobile đó là M16A4, Scar L. Khắc phục được nhược điểm bắn siêu chậm của M16A4 cùng với được buff nhẹ chỉ số so với Scar L, M416 có thể nói là loại súng khá toàn diện về lượng sát thương cao lẫn độ ổn định tuyệt đối.

PUBG Mobile

Nói về M416, game thủ thường không nhắc đến nhược điểm của loại súng này do các yếu tố ổn định đã gần như khắc phục hoàn toàn điểm yếu của loại súng này. Tuy nhiên khi đem so với AKM, M416 vẫn là loại súng có lượng sát thương nhỏ hơn và bắn khá là lâu chết khi đối thủ của bạn được trang bị giáp 3 + mũ 3.

AKM trong PUBG Mobile

PUBG Mobile

Độ giật là thứ đầu tiên mà tất cả game thủ phải nhắc đến khi bàn luận về AKM. Lượng sát thương lớn kèm tốc độ nhả đạn cực cao khiến AKM trong PUBG Mobile trở thành một khẩu súng vô cùng đáng sợ với cả những người chơi chuyên nghiệp.

PUBG Mobile

Một khi làm chủ được độ giật của AKM, bạn sẽ nhận ra đây là khẩu súng gần như ưu việt nhất trong trò chơi ở các pha bắn gần. Tuy nhiên, AKM vẫn có một nhược điểm đó chính là ở khoảng cách xa, khẩu súng này với độ giật cao khiến cho tốc độ hồi tâm khá lâu. Và game thủ thường bắt buộc phải trang bị thêm 1 khẩu súng bắn xa ổn định như SKS, Kar98, Mini 14 hay thậm chí là M416.

 

Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F

Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

http://game4v.com/game-mobile/huong-dan-choi-pubg-mobile-tren-gia-lap-nox-player-voi-chuot-va-ban-phim-nhu-mot-pro-498166.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Siêu phẩm bắn tỉa tái xuất với phiên bản mới Sniper Ghost Warrior 3
LMHT mở chơi miễn phí toàn bộ tướng, x5 IP dịp Tết Nguyên Đán

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu