Phim-Truyện

Lý giải nguyên nhân cho việc Big Mom lại rất yêu quý trẻ con

Share this article

Trong những diễn biến mới nhất của manga One Piece thì người xem đã biết được rằng Big Mom rất quý trẻ con, hãy cùng Game4V đặt ra giả thuyết cho việc này.

Lý giải nguyên nhân cho việc Big Mom lại rất yêu quý trẻ con

Lý giải nguyên nhân cho việc Big Mom lại rất yêu quý trẻ con

Trong những diễn biến mới nhất của manga One Piece, cụ thể là chap 1011 thì chúng ta biết được rằng Big Mom sẽ tỏ ra cực kì dịu dàng khi gặp những đứa trẻ dưới 10 tuổi, trong trường hợp này là Otama. Không biết là do mụ ta thật sự thích trẻ con hay đây là “di chứng” để lại sau khi bị King đạp xuống biển. Sau đó chúng ta đã được Prometheus khẳng định rằng Big Mom thích trẻ em dưới một độ tuổi nhất định. Vậy đâu là nguyên nhân khiến một Tứ Hoàng nổi danh là máu lạnh cùng tàn ác lại tỏ ra dịu dàng với trẻ con đến thế?

Theo người viết thì nguyên nhân cho việc này chúng ta phải quay ngược về quá khứ, thời điểm khi mà Big Mom được Mother Carmel nhận nuôi và trở thành một “món hàng” trong tay bà ta như bao đứa trẻ khác.

Theo đó như chúng ta cũng đã được tiết lộ về kí ức tuổi thơ của Big Mom, bà ta bị chính gia đình của mình xa lánh và kinh sợ vì những khả năng đặc biệt kể từ khi mới sinh ra. Họ đã lừa Big Mom và giao cô cho Mother Carmel, một kẻ buôn bán trẻ em đội lốt nhà sơ hiền từ chuyên nhận nuôi những đứa trẻ bị bỏ rơi.

Lý giải nguyên nhân cho việc Big Mom lại rất yêu quý trẻ con

Lý giải nguyên nhân cho việc Big Mom lại rất yêu quý trẻ con

Đây cũng là thời điểm đánh dấu chuyển biến tâm lý rất lớn đối với Big Mom và khi sống chung với những đứa trẻ khác trong Sheep’s House, Big Mom đã tìm được niềm vui mới và an ủi phần nào tâm hồn bị tổn thương nặng nề của cô bé sau khi bị cha mẹ bỏ rơi. Có lẽ chính khoảng thời gian ở chung với đám bạn nhỏ trong nhà trẻ đã để lại một kí ức không phai trong lòng của Big Mom, đó là nguyên nhân giải thích cho việc tại sao Big Mom lại tỏ ra rất dịu dàng với những đứa trẻ con. Vì điều đó giúp bà ta cảm thấy như đang được quay trở lại tuổi thơ, quay về những tháng ngày hạnh phúc của bà ta trong Sheep’s House hay ít nhất là Big Mom nghĩ như vậy.

Tất nhiên là khi những đứa trẻ mà Big Mom gặp lớn lên thì thái độ của bà ta sẽ thay đổi ngay lập tức và mụ lại trở về là một Tứ Hoàng tàn bạo và tham lam. Nhiều người cho rằng việc Big Mom thân thiết với Tama là do cô bé đã cứu mạng bà ta sau khi bị King đá xuống biển. Chi tiết này sẽ chính xác nếu Prometheus không giải thích, vì vậy giả thuyết về việc Big Mom bị ám ảnh bởi quá khứ có vẻ là hợp lý hơn nhiều.

Trên đây chỉ là những phân tích và giả thuyết cho việc tại sao Big Mom lại yêu quý trẻ con đến như vậy, câu trả lời thật sự thì khán giả phải đợi chính tác giả Oda bật mí và ngày đó có lẽ sẽ sớm xảy ra.

>>> Xem Thêm: Số tập phim cùng nhân vật chính cho mỗi tập trong series What If của MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Chủ tịch Marvel xác nhận phần phim spinoff của Venom sẽ không có mặt Spider-man
Dragon Ball: Goku có thể làm gì nếu không có sức mạnh của người Saiyan?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu