Game PC – Console

Lượng người chơi PUBG tiếp tục giảm gần… 15% trong tháng 4 vừa qua

Share this article

Đây là tháng thứ 3 liên tiếp mà lượng người chơi PUBG trung bình trong tháng trên Steam giảm và con số 14,53% trong tháng 4 khiến không ít game thủ bất ngờ

Trong khoảng thời gian gần đây, tựa game sinh tồn con cưng của Bluehole là PUBG đã bắt đầu có dấu hiệu chững lại thay vì phát triển nóng trong suốt một khoảng thời gian dài kể từ thời điểm ra mắt. Tháng 2/2018 có lẽ là cột mốc đáng quên với PUBG khi mà số lượng người chơi PlayerUnknown’s BattleGrounds trung bình trong tháng đã giảm tới hơn … 12 % tương đương với gần 200.000 người chơi. Đây cũng là tháng đầu tiên kể từ thời điểm ra mắt, số người chơi trung bình trong tháng trên Steam của tựa game sinh tồn này lại giảm thay vì tăng trưởng liên tục như những tháng trước đây.

Số lượng người chơi PUBG tiếp tục suy giảm kỷ lục trong tháng 4/2018

Số lượng người chơi PUBG tiếp tục suy giảm kỷ lục trong tháng 4/2018

Và kể từ thời điểm tháng 02/2018, số lượng người chơi PUBG trung bình hàng tháng trên Steam cứ liên tục giảm dần trong những tháng vừa qua. Cụ thể, so với tháng 2, số lượng người chơi trung bình trong tháng tiếp tục giảm tới hơn 95.000 người tương đương với tỷ lệ sụt giảm là 6,87%. Và ngay khi tháng 4 vừa khép lại, Steam Charts đã tiếp tục công bố số liệu về số lượng người chơi các tựa game trên Steam trong tháng vừa qua và con số sụt giảm của PlayerUnknown’s BattleGrounds khiến rất nhiều người chơi phải bất ngờ. Theo đó, so với tháng 3, số lượng người chơi PlayerUnknown’s BattleGrounds trung bình trong tháng trên Steam tiếp tục giảm tới 14,53% tương ứng với gần 190.000 người. Mặc dù nó vẫn còn kém kỷ lục suy giảm của tháng 2 là hơn 193.000 người nhưng đây là con số thực sự đáng báo động với một trong những tựa game sinh tồn hot nhất ở thời điểm hiện tại.

PUBG ra mắt tính năng lựa chọn bản đồ, cuối cùng cũng có thể "né" map Miramar

Trong thời gian gần đây, Bluehole đã liên tục ra mắt sự kiện với những chế độ chơi đặc biệt kèm theo đó là việc cho người chơi trải nghiệm thử bản đồ mới 4 x 4. Tuy nhiên có vẻ như những thay đổi này dường như vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người chơi khi mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp Fortnite đang ngày càng thu hút được nhiều người chơi hơn, đặc biệt ở những quốc gia phương Tây.

http://game4v.com/pc-console/huong-dan-chi-tiet-lay-mien-phi-ban-quyen-tua-game-mini-ninjas-tri-gia-10-504586.g4v

 

}

Tags: , , , , , ,
Hướng dẫn chi tiết lấy miễn phí bản quyền tựa game Mini Ninjas trị giá 10$
Rainbow Six Siege chứng kiến đợt sụt giảm người chơi lớn nhất từ trước tới nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu