Game Mobile

Luna Mobile sắp phát hành tại Trung Quốc

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi Luna Mobile chuẩn bị được thử nghiệm tại thị trường lớn Trung Quốc, cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng phiên bản.

Luna Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi studio EYA Interactive của Hàn Quốc. Sau giai đoạn phát triển 3 năm, bắt đầu từ năm 2004, game ra mắt tại thị trường xứ kim chi vào năm 2007. Nhưng phải đến khi game ra mắt tại Đài Loan vào tháng 10 năm 2008 tựa game mới có thành công đáng kể.

Luna Mobile sắp phát hành tại Trung Quốc

Phiên bản Bắc Mỹ của trò chơi được phát hành bởi gPotato, công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 07 năm 2008, và một phiên bản beta bắt đầu vào ngày 17 tháng 04 năm 2009. Một gói mở rộng mang tên Luna Plus trong đó bao gồm khu vực thêm trò chơi, các cấp độ mới cũng như các skin được phát hành vào ngày 20 tháng 01 năm 2011.

Một thông tin đáng mừng tới đây là bản chuyển thể game mobile Luna trên di động sẽ được thử nghiệm tại thị truòng Trung Quốc. Điều này giúp cho người chơi có thể tìm lại được ký ức chơi game một thời. Game được phát triển bởi LRGame và phát hành bản quốc tế bởi IPOCKET đã chính thức ra mắt nhiều quốc gia. Hiện tại theo thông tin chúng tôi có được game hiện đang có mặt ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines…

Luna Mobile sắp phát hành tại Trung Quốc

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, trò chơi có hình ảnh nhân vật dạng chibi dễ thương và hấp dẫn. Sản phẩm có 3 loại lớp nhân vật chính bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Sát thủ. Mỗi người trong số đó có đặc điểm ngoại hình và khả năng chiến đấu độc đáo. Bạn cũng có thể mở khóa các class khác và chuyển đổi dễ dàng.

Rất nhiều chế độ trò chơi thú vị như Dungeon, PvP Arena và Tower of Death luôn sẵn sàng để bạn khám phá. Ngoài ra, game thủ còn có thể tham gia một bang hội để kết bạn mới cũng như tham gia vào các hoạt động chiến đấu sôi động diễn ra theo thời gian cố định.

Luna Mobile sắp phát hành tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, game thủ có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình, trang bị với những bộ quần áo thời trang và nhiều bộ cánh tuyệt đẹp khác nhau. Các loại khác nhau về thú cưỡi có thể thu thập để triệu hồi.

Tải game: https://www.taptap.com/app/79170

}

Tags: ,
Google Stadia chính thức ra mắt trên thiết bị di động
Chi tiết bản Update tháng 4 của PlayerUnknown’s Battlegrounds

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu