Game Mobile

Lumia Saga – Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Share this article

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm trò chơi Lumia Saga – game sở hữu đồ họa 3D, tạo hình chibi đẹp mắt vào tháng 12 tới.

Lumia Saga là một game MMORPG sắp ra mắt của Century Game và FunPlus. Trò chơi đã được phát hành ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Game được tải xuống hơn 1 triệu lượt. Trò chơi dự kiến ​​sẽ đến iOS và Android vào ngày 13 tháng 12 tại các quốc gia phương Tây, Mỹ, Canada.

Lumia Saga – Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong 8 lớp nhưng có thể chuyển đổ bất cứ lúc nào. Đó là Hiệp sĩ, Kiếm sĩ, Người bảo vệ, Người phán đoán, Pháp sư, Warlock, Học giả và Oracle. Mỗi lớp sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau mà bạn bằng cách hợp tác với những người chơi khác để phát triển.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/3hi6UKlu2bk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Các nhà phát triển Lumia Saga tạo ra một thế giới sinh động, hấp dẫn với việc dành sự phiêu lưu, trải nghiệm cho game thủ. Game được phát triển để cung cấp trải nghiệm thực sự độc đáo trong một thế giới giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn chiến đấu đầy hành động với nhiều hệ thống PVE và PVP.

Lumia Saga – Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Trò chơi cũng hứa hẹn khả năng tùy biến cho nhân vật, nơi bạn sẽ có thể chọn không chỉ các đặc điểm trên khuôn mặt mà cả biểu cảm nữa. Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều trông rất dễ thương với tạo hình chibi ngộ nghĩnh.

Lumia Saga – Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Lumia Saga có trên App Store và Google Play vào ngày 13 tháng 12 nhưng bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ nếu muốn. Đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.diandian.legendofhonourea

iOS: https://apps.apple.com/app/id1483762537?mt=8

}

Tags: , ,
Thiên Long Bát Bộ H5 ra phái mới
Bước sang tuổi mới, cộng đồng game thủ có thể mong đợi gì từ sự lột xác của MU Awaken VNG?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu