Game Online

Lucio của Overwatch ra mắt quân đoàn Heroes Of The Storm trong bản update mới

Share this article

Bản patch mới nhất dành cho Heroes of the Storm vừa được đưa vào Public Test Realm để thử nghiệm, bao gồm một loạt các nội dung mới cho người hâm mộ tựa game MOBA của Blizzard.

Heroes Of The Storm

Tin đáng chú ý nhất từ là sự bổ sung của một Hero mới: ‘anh chàng DJ đảm nhiệm vai trò support trong Overwatch, Lucio. Kỹ năng của anh chàng trong Heroes of the Storm bao gồm Wall Ride, cho phép anh ta di chuyển và tăng 20% tốc độ của mình lên, bất cứ khi nào anh ta di chuyển trên những địa hình và cấu trúc bình thường khó có thể vượt qua.

Heroes Of The Storm

Đó không phải là chiêu thức duy nhất mà Lucio đem qua từ Overwatch, mà trong HotS anh chàng còn sở hữu Soundwave (tạo chiêu thức hình nón gây sát thương và đẩy lùi đối thủ trước mắt), Crossfade (chuyển đổi qua lại giữa việc tăng tốc độ hoặc hồi máu cho các đồng minh trong một khu vực nhất định) và Amp It Up (tăng hiệu năng hồi máu, tăng tốc của Crossfade trong 3s), tất cả đều lợi hại như trong tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U6ZkMEPvQ-w”]

Lucio cũng mang Ultimate Sound Barrier qua Heroes of the Storm, nó sẽ cung cấp cho đồng minh xung quanh một tấm lá chắn cực mạnh nhưng sẽ yếu dần đi trong khoảng thời gian sáu giây.

Sự bổ sung duy nhất trong loạt skill của anh là Reverse Amp, có cơ chế hoạt động giống như Amp It Up, ngoại trừ thay vì giúp đồng đội tăng tốc độ và phục hồi sức khoẻ,  nó sẽ làm chậm hoặc gây sát thương cho những kẻ thù đứng gần đó trong vòng 4s.

Heroes Of The Storm

Bản patch cũng mang đến thêm một Quest mới, yêu cầu người chơi phải chọn một hero Warcraft để hoàn thành 15 trận đấu với một người bạn từ nay đến ngày 14 tháng 3. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được thú cưỡi Primal Flamesaber trong World of Warcraft, gói Stimpack 10 ngày , và một con Flames of Judgement.

Ngoài ra, bản cập nhật còn chỉnh sửa, hoàn thiện các hero, cùng cách phần thưởng và gói bundle hấp dẫn khác trong cửa hàng. Bạn đọc có thể xem qua chi tiết tại Battle.net.

Trong các tin tức khác của Heroes of the Storm, World of Warcraft Tokens bây giờ có thể được dùng trong trò chơi,  giải đấu Heroes of the Dorm đã chuyển từ ESPN lên Facebook, và Zarya là một nhân vật khác của Overwatch sẽ gia nhập Heroes of the Storm.

[fresh_embepost pid=”406094″] [fresh_embepost pid=”406081″] [fresh_embepost pid=”405823″]

}

Tags: , , , ,
Đạo Mộ Ký Mobile được SohaGame chốt hạ ra mắt tháng 12, bom tấn nhập vai khảo cổ mới lạ
Trang Wiki của Garena bị game thủ Việt “quậy tung trời” vì Blade & Soul

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu