eSports

[LPL Mùa Hè 2017] – Tiếp tục một thất bại của Snake eSports tại LPL trước DAN Gaming

Share this article

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 2 giải đấu LPL Mùa Hè 2017 mở màn bằng thất bại của Snake eSports trước đội tuyển mới lên hạng DAN Gaming.

GAME 1

Giai đoạn cấm chọn diễn ra hết sức bình thường khi những lựa chọn mạnh đều bị cấm đi, bên phía Snake đều có được những vị tướng thuận tay, bên phía DAN Gaming lựa chọn những vị tướng có khả năng đẩy lẻ và ép giao tranh mạnh.

pik1

 

Chiến công đầu đến từ tình huống ghé thăm khu vực đường giữa của Karin cùng với sự quyết đoán của Thresh trong tay Cat.

fb1

 

Ít phút sau đó, kRYT4L tiếp tục là mục tiêu bên phía DAN Gaming, tuy nhiên Snake đã có sự chuẩn bị từ trước, Flandre và SofM đã có mặt kịp thời và mang về 3 điểm gạ gục giành cho phía Snake.

gank1

 

Thế trận vẫn diễn ra hết sức cân bằng, phút 32 của trận đấu, sai lầm của Zz1tai trong di chuyển đã khiến Snake đối mặt với tình huống ép Baron bên phía DAN Gaming, tuy nhiên nhờ sự xuất sắc của SofM, Snake đã ngăn được tình huống ăn Baron.

br11

 

Tuy nhiên với con bài Shen trong đội hình, DAN Gaming đã thực hiện cực kì tốt chiến thuật đẩy lẻ và liên tục khiến cho Snake chỉ còn cách giao tranh trong hang Baron để kiếm lợi thế. Những sai lầm bên phía Snake liên tục lộ ra và sau 52 phút thi đấu,  DAN Gaming đã tiến vào và kết thúc trận đấu.

end1

 

GAME 2

 

Bước vào trận đấu thứ 2, bên phía Snake buộc phải cấm đi Shen trong tay Lios bởi sự khó chịu trong khoản đẩy lẻ – yếu tố quan trọng dẫn đến trận thua của Snake trong game đấu trước đó. 2 người đi rừng hoán đổi vị tướng đi rừng cho nhau, cùng với đó là sự xuất hiện của Leona ở vị trí hỗ trợ trong tay Cat.

pik2

 

Vẫn là vấn đề quen thuộc của SofM về khả năng di chuyển bị bắt bài khi ngay phút thứ 6 của trận đấu, trong một tình huống cố gắng kiểm soát bụi cỏ thì cùng với sự xuất hiện của Lios, chiến công đầu đã thuộc về bên phía DAN Gaming.

fb2

 

Khác với trận đấu đầu tiên diễn ra hết sức cân bằng, tại game đấu này bên phía DAN Gaming đã có những điểm gạ gục từ rất sớm và tỏ ra chơi trên cơ hoàn toàn so với Snake.

Với một đội hình rất nhiều hiệu ứng khống chế với Varus, Leona,… bên phía DAN thực hiện rất tốt những tình huống bắt lẻ. Tại phút 24 của trận đấu trong một tình huống bên phía DAN Gaming tổ chức ăn Baron mà không có sự can thiệp bên phía Snake, DAN Gaming đã có được 4 bùa lợi Baron khi chỉ hạ gục được Lios.

br2

 

Với sức ép quen thuộc của phía DAN Gaming cùng với những tình huống chiêu cuối tốt của Cat, Snake lại tiếp tục thất bại trong game đấu thứ 2 trước DAN Gaming sau 35 phút thi đấu.

end2

 

Như vậy đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của Snake, còn đối với DAN Gaming, đây đã là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của họ. Một thành tích trong mơ đối với một đội tuyển mới lên hạng.

}

Tags: , , , , ,
Tỷ lệ thắng của Bristleback giảm mạnh sau bản cập nhật Dota 2 7.06d
Thẻ cầu thủ Viet Nam Star bất ngờ ra mắt giành riêng cho máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu