eSports

LPL công bố nhà tài trợ ‘ba con sói’ khiến fan tương tác cực kỳ nhiệt tình

Share this article

Nhiều fan quốc tế cho rằng những tuyển thủ nổi tiếng cũng như những ngôi sao LPL sẽ sớm phải cùng Durex đóng các video quảng cáo trong tương lai gần.

Như nhiều game thủ đã biết, việc các thương hiệu lớn trên thế giới đứng ra đầu tư, tài trợ cho các đội tuyển hoặc giải đấu Esports đã không còn là điều xa lạ gì. Điển hình như những thương hiệu Nike, Logitech G, SecretLab, Monster Energy,… đã trở nên rất quen thuộc với cộng đồng LMHT.

Vậy nhưng mới đây, ban tổ chức LPL đã công bố một nhà tài trợ mới làm cho cộng đồng game thủ thích thú và tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội:

“Để bảo vệ mọi yêu thương, từ nay Durex chính thức hợp tác cùng nhiều sự kiện Liên Minh Huyền Thoại, mời các bạn tham gia!

Mong giải đấu LPL, giải MSI, giải Chung Kết Thế Giới và Durex sẽ cùng nhau bảo vệ khán giả!” – fanpage chính thức của LPL chia sẻ về nhà tài trợ mới.

Được biết, đây không phải lần đầu một thương hiệu “ba con sói” đứng ra tài trợ cho những cái tên trong làng Esports Trung Quốc. Bởi cách đây nửa năm, PSG.LGD – một đội tuyển Dota 2 tại Trung Quốc cũng được tài trợ bởi Jissbon (một hãng bao cao su). Nhưng ngoài việc quảng bá tên tuổi thông qua logo trên áo đấu, các tuyển thủ của PSG.LGD còn ra mắt hẳn một MV ca nhạc cùng với poster quảng cáo.

Là nhà đương kim vô địch LPL, khả năng cao các tuyển thủ JDG sẽ phải đóng quảng cáo cho Durex trong thời gian tới.

Là nhà đương kim vô địch LPL, khả năng cao các tuyển thủ JDG sẽ phải đóng quảng cáo cho Durex trong thời gian tới.

Bởi vậy, nhiều game thủ LMHT quốc tế cho rằng các tuyển thủ của LPL sẽ sớm phải đóng quảng cáo cho thương hiệu Durex trong tương lai gần.

Xem thêm: G2 Esports hóa ‘rạp xiếc’ khi hợp tác cùng DC, ra mắt mẫu áo đấu ‘chúa hề’ Joker

#ba con sói #bao cao su #Durex #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #nhà tài trợ

}

Tags: , , , , , ,
VNG đồng hành cùng Esports tại SeaGames 32
Sprite Legends – Game MOBA 5v5 vừa ra mắt khu vực SEA cho Android, iOS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu