Game Mobile

Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store

Share this article

QUỐC TẾ_ Game thủ có thêm cơ hội được trải nghiệm trò chơi được cho là MU Mobile Classic mang tên Lost Continent.

Theo thông tin chúng tôi có được, Lost Continent là một game thuộc thể loại MMORPG trên mobile với nhiều tính năng thú vị và đồ họa đẹp mắt, gợi nhớ đến sản phẩm kinh điển MU đời đầu (Classic). Game do nhà sản xuất Philippines sản xuất.

Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store

Giống như hầu hết các game MMORPG, tham gia chơi game người chơi phải tạo một nhân vật nhập vai trong số 8 lớp khác nhau để có thể đặt chân lên lục địa đã mất. Để có được kinh nghiệm tăng cấp, game thủ Lost Continent cần phải chiến đấu với quái vật hoặc tham gia hoạt động nhận điểm EXP.

Lost Continent được đông đảo game thủ quan tâm bởi có nhiều loại quái vật, từ những quái thú đơn giản như yêu tinh đến những boss đáng sợ như Gorgon, Kundun hay Selupan. Mỗi loại quái vật có sức mạnh và độ “trâu bò” khác nhau, tất nhiên là cả vật phẩm rơi ra cũng không giống nhau.

Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store

Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store

Game mobile Lost Continent bên cạnh tính nhập vai còn giàu chất đối kháng và PK. Bạn có thể tham gia những cuộc đấu tay đôi, chiến đấu PvP với hình thức solo hoặc co-op. Các trận giao tranh diễn ra sôi động khi có sự tham gia của bạn bè hoặc anh em bang hội. Người chơi có thể tham chiến bất cứ lúc nào và phần thưởng dựa trên kết quả chiến thắng và thành tích đạt được.

Lost Continent cho phép người chơi khám phá đa dạng bản đồ và bối cảnh không gian. Bạn sẽ cảm nhận chất huyền thoại bí hiểm thời Trung cổ như game MU thuở xưa đã có. Game thủ dễ dang nâng cấp các trang bị, vũ khí và thú cưỡi bằng cách sử dụng đá hoặc và thử vận ​​may để rèn cho thiết bị có chỉ số sức mạnh cao hơn.

Game mobile Lost Continent hiện đã phát hành chính thức và có giao diện ngôn ngữ tiếng Anh. Game thủ quan tâm có thể download ngay và tận hưởng chất MU cổ điển huyền thoại xưa kia.

Tải game: https://www.lostcontinent.ph/

}

Tags: ,
Tân Trường Sinh Quyết – MMORPG tiên hiệp sắp được SohaGame phát hành
PUBG Mobile – chặng đường 2 năm nhìn lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu