Game PC – Console

Lost Ark vừa cấm hơn 1 triệu tài khoản

Share this article

Sự phổ biến của Lost Ark kể từ khi ra mắt ở Bắc Mỹ đã dẫn đến nhiều hacker và bot, bây giờ đội ngũ phát triển của trò chơi đang loại bỏ chúng.

Lost Ark

Lost Ark phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 12 năm 2019.

Kể từ khi Lost Ark ra mắt ở Bắc Mỹ vào tháng trước, trò chơi đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Thật không may, thành công lớn và số lượng người chơi đông đảo của Lost Ark đã dẫn đến nhiều hơn một vài tên hacker và bot, nhưng đội ngũ đằng sau trò chơi đã bắt đầu dọn dẹp điều đó. Lost Ark đã phát hành ở một số nơi trên thế giới trong vài năm và có vẻ như điều đó đã cho phép những người đứng sau trò chơi biết cách giải quyết một số vấn đề khi chúng xuất hiện. Trong số những vấn đề đó, dường như những người chơi sử dụng bot để đạt được những lợi thế nhất định so với những người dùng khác. Trong số chúng, các bot này có thể cho phép người dùng tích lũy điểm kinh nghiệm và cướp được khi họ không online.

Vào thứ Sáu, đội ngũ phát triển Lost Ark thông báo họ đã thực hiện một đợt thanh trừng lớn các bot, loại bỏ hơn một triệu tài khoản bất hợp pháp. Những tài khoản đó sẽ bị cấm vĩnh viễn trong vài tuần và vài tháng tới.

“Duy trì trải nghiệm chơi công bằng và vui vẻ cho người chơi của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của nhóm”, đội ngũ đằng sau Lost Ark đã viết trên trang web chính thức của mình. Đồng thời, họ cũng biết rằng có khả năng một số tài khoản bất hợp pháp có thể đã lọt qua cuộc thanh trừng này. Nhóm cũng thừa nhận rằng có thể trong một đợt truy quét lớn như thế này, họ có thể đã vô tình cấm những người không thực sự sử dụng bot.

Lost Ark

Lost Ark hiện đã có mặt trên PC.

Những người đại diện, có khả năng không muốn có thêm phản ứng dữ dội nào đối với Lost Ark, cũng đã đưa ra cách bất kỳ ai đã bị cuốn vào cuộc truy quét mà không có hành vi gian lận hoặc sử dụng bot có thể khiếu nại với họ để khôi phục tài khoản. Công ty cũng nói rõ rằng nhân viên của họ sẽ làm việc để cố gắng và hoàn thiện quy trình loại bỏ các tài khoản gian lận trong tương lai.

Việc quét sạch hơn một triệu tài khoản cũng được gọi là bước đầu tiên trong một số bản cập nhật của Lost Ark, tất cả đều nhằm mục đích làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Họ đã khép lại tuyên bố chính thức của mình bằng cách nói rõ rằng động thái mới nhất này sẽ được theo sau bởi các cuộc thanh trừng khác và các phương pháp “thanh tẩy” khác để loại bỏ những người đang làm những điều có hại cho cộng đồng trong những tuần và tháng tới.

Xem thêm: Elden Ring tung đoạn trailer live-action đầy thách thức

#Inc #Lost Ark #SmileGate #SmileGate Entertainment #Smilegate RPG #Tripod Studio

}

Tags: , , , , ,
Settlers Reboot thông báo sẽ bị hoãn vô thời hạn
Các sự kiện theo mùa giúp tăng doanh thu và lượng người chơi vào tháng 02/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu