Game Online

Lost Ark hé lộ hình ảnh chi tiết về bản Closed Beta 2

Share this article

Bên cạnh những Class nhân vật mới, bản Closed Beta 2 của bom tấn Lost Ark còn mang đến cho người chơi những vùng đất và câu chuyện mới đầy hấp dẫn và lôi cuốn…

Như chúng tôi đã đưa tin, phiên bản Closed Beta 2 của Lost Ark sẽ bổ sung thêm 3 Class nhân vật mới là Summoner (được làm lại), Destroyer và Arcana.

Summoner

Summoner

Destroyer

Destroyer

Arcana

Arcana

Bên cạnh đó, những cùng đất trong game cũng sẽ được mở rộng và đi cùng với chúng là hệ thống cốt truyện mới tương ứng với những vùng đất mới:

Lohhandel: sẽ là khu vực tân thủ mới dành cho các Class nhân vật Summoner, Arcana và Bard. Cũng giống như lối chơi của 3 Class nhân vật kể trên, Lohhandel mang nét đặc trưng của một vùng đất ma thuật với những sinh vật, cây cối kỳ lạ và là nơi trú ngụ của các loài tinh linh.

Lost Ark hé lộ hình ảnh chi tiết về bản Closed Beta 2

Đông Lutheran: là vùng lãnh thổ được mở rộng và gắn liền với mạch cốt truyện của Lutheran trong phiên bản Closed Beta 1. Trái ngược với Lutheran là vùng đất được thành lập bởi người anh hùng Lutheran và tôn thờ những tôn giáo chính thống, cư dân Đông Lutheran khá hỗn tạp và bị ảnh hưởng nhiều bởi các hoạt động của người dị giáo.

lost-ark

Totoik: Danh tính của chủ nhân và cũng là người kiến tạo nên hòn đảo này vẫn còn là một điều bí ẩn, người ta chỉ biết rằng ông ta là kẻ sống sót duy nhất của chủng tộc Người khổng lồ thời cổ đại. Mọi sinh vật trên đảo đều có kích thước vô cùng ngoại cỡ, kể cả những con gà trống…

lost-ark

Ardetain: Là một vương quốc cổ xưa sở hữu những thành tựu vượt trội về cơ khí giới và máy móc. Thủ phủ của vương quốc này tồn tại giữa sa mạc rộng lớn và hầu như không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Các nhà khoa học của Ardetain đã phát minh và cải tiến các loại máy móc trở nên hiện đại để có thể sinh tồn giữa hoang mạc cằn cối.

Cư dân của thành phố này chủ yếu là tộc người Kenan với máu màu xanh.

lost-ark

Lục địa Shushaire: Một thế giới quanh năm bị băng tuyết bao phủ và gần như không thể sinh sống hay canh tác nông nghiệp. Nhiều thế hệ cư dân ở đây phải chấp nhận bán mình làm nô lệ để có cơ hội tìm đến cuộc sống mới ở một vùng đất ít khắc nghiệt hơn.

Những chủ nhân của lục địa này, trái lại, giàu lên rất nhanh chóng nhờ chính nghề buôn bán nô lệ.

lost-ark

Ngoài ra thì bản Closed Beta 2 còn giới thiệu một số Boss mới:

  • Powerful Guardians: Con màu trắng là loại tấn công cận chiến và màu đen là loại tấn công tầm xa.

lost-ark

  • Chuo: Một sinh vật có nguồn gốc từ thời cổ đại

lost-ark

  • Marie Faurenz: Nữ kỹ sư phục vụ cho nhà cầm quyền Ardetain, chuyên gia chế tạo những loại máy móc và vũ khí khổng lồ

lost-ark

Hiện tại, Smilegate vẫn chưa đưa ra thông báo về thời điểm ra mắt của phiên bản Closed Beta 2, tuy nhiên với những động thái nói trên thì nhiều khả năng phiên bản này sẽ sớm ra mắt ngay trong hè năm nay.

http://game4v.com/game-online/lost-ark-bat-ngo-cong-bo-3-class-nhan-vat-moi-trong-phien-ban-closed-beta-lan-2-tai-han-quoc-438905.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Game of Dragons – Cuộc Chiến Long Tộc sắp ra mắt game thủ Việt
Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu