Game Mobile

Lords Mobile tung ra T5, cấp lính cao nhất trong quân đội

Share this article

Trong nổ lực đem đến  trải nghiệm mới bằng những bảng nâng cấp chất lượng, Lord Mobile đã tung ra T5– Cấp độ quân đội cao nhất trong thế giới Lords Mobile khiến cộng đồng game thủ thế giới “xào xáo “ với vô số ý kiến trái chiều.

T5 – Sức mạnh vượt trội

Lords Mobile tung ra T5, cấp lính cao nhất trong quân đội

Phải thừa nhận, sự ra đời của T5 đã giáng một đòn nặng vào cán cân quân sự giữa các các đế chế Lord Mobile, vốn đang cạnh tranh nhau rất gay gắt nhằm làm chủ thiên hạ. Và nguyên nhân không gì khác ngoài lý do T5 quá mạnh! 

Hãy tưởng tượng, trước khi T5 ra mắt, T4 được xem là một thế lực đáng gờm trong game. Bất cứ ai sở hữu T4 đã có thể “rung đùi” thỏa mãn. Và bùm! Chỉ sau một đêm, mọi thứ đã hoàn toàn bị đảo lộn.

T5 ra mắt. Sức mạnh của T5 lên đến 48 might. Cao hơn hẳn T4 đến 12 might. Thế là “giấc mộng bá vương” của gamer sở hữu T4 tan thành mây khói; và kéo theo vô số cuộc tranh luận sôi nổi trên các cộng đồng Lords Mobile.

Lords Mobile tung ra T5, cấp lính cao nhất trong quân đội

T5 –Suy tính của IGG và phản ứng của game thủ

IGG suy tính gì?

Chắc chắn, trước khi ra mắt IGG – Nhà phát triển Lord Mobile ắt hẳn đã lường trước sự vượt trội và khả năng làm lệch cán cân quân sự của T5. Chính vì vậy họ đã đặt ra những điều kiện không hề dễ để gamer có thể nâng cấp lên T5.

Để nâng cấp lính từ T4 lên T5, game thủ phải thực hiện bằng cách kết hợp một nghiên cứu quan trọng cùng với Vũ Trang Ánh Sáng. 

Để có được Vũ Trang Ánh Sáng, game thủ phải khai thác được Đá Trăng – loại nguyên liệu mới được ra mắt cũng trong bản cập nhật này. Sau đó, sử dụng Thực phẩm, Gỗ, Đá, Quặng và Vàng để chế tác Đá Trăng thành Vũ Trang Ánh Sáng. Đây là những yêu cầu khá khó với phần lớn game thủ.

Phản ứng của game thủ

Tính toán là vậy, nhưng IGG lại không ngờ rằng những yêu cầu tưởng chừng khó khăn của mình đã nhanh chóng bị một số ít game thủ vượt qua.

Đã có người sở hữu T5. Cán cân quân sự đã bị lệch. Các game thủ bất đầu phản ứng. Sự phản ứng của các game thủ.

Hầu hết sự lo lắng của game thủ Lord Mobile đều xoay quanh vấn đề game sẽ mất cân bằng với sự xuất hiện của T5. Rằng vương quốc của họ sẽ nhanh chóng bị thất thủ và công sức của họ sẽ bị đổ sông đổ biển.

Lords Mobile tung ra T5, cấp lính cao nhất trong quân đội

Dù vậy, nếu thôi để cảm xúc chi phối và suy nghĩ kĩ hơn, bạn sẽ thấy việc ra mắt T5 không phải là một ý kiến tồi. 

Đầu tiên, việc sở hữu các đội quân T5, các game thủ cấp cao sẽ dễ dàng đánh bại lẫn nhau. Yếu tố này sẽ khiến họ chú ý phòng thủ lẫn nhau và hạn chế quấy rối các game thủ cấp thấp hơn. Nhờ đó, các game thủ cấp thấp có không gian phát Triển.

Tiếp theo, T5 xuất hiện cũng sẽ đặt ra bài toán “cân bằng sức mạnh” cho Nhà phát triển. Bởi cân bằng là yếu tố tạo ra sức hấp dẫn của game. Vì vậy, IGG ắt hẳn sẽ có những động thái để giúp việc sở hữu các cấp lính T4 và các cấp thấp hơn trở nên dễ dàng cho game thủ cấp thấp trong thời gian sắp đến.

Chấp nhận thay đổi không bao giờ là dễ dàng đối với chúng ta, bởi sự thay đổi sẽ làm đảo lộn mọi thứ và khiến chúng ta phải nổ lực nhiều hơn.  Với T5, Lords Mobile sẽ tạo ra tranh cãi và thách thức cho cộng đồng Lords Mobile; nhưng chính những thách thức ấy lại là phần tinh túy làm nổi bật tài trí của mỗi game thủ, cũng như thể hiện sức hấp dẫn của trò chơi trên thị trường game mobile Thế Giới. 

Tạm gác những tranh cãi đang diễn ra, năng lực và sức mạnh của T5 vẫn còn là bí ẩn mà game thủ nhất định phải nâng cấp để có những trải nghiệm mới lạ.

Xin mượn lời game thủ Lords Mobile TWD1022 trên Reddit để kết bài. Rằng: “Tôi xin lỗi những bạn vẫn đang phàn nàn về lính T5. Tôi xin nói rằng tôi vẫn sẽ tiếp tục chơi Lords Mobile bởi với tôi T5 chỉ là một yếu tố. Lords Mobile vẫn có vô số tính năng hay để tôi trải nghiệm.”

Android: http://bit.ly/LMVNAnd

IOS: http://bit.ly/LMVNIOS

Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/

}

Tags: ,
Game thủ Việt có thể tự do khám phá thế giới võ thuật không giới hạn trong Giang Hồ Chi Mộng
Mới ra mắt được 10 ngày đã có hàng trăm game thủ Blade & Soul Việt ‘ra đảo’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu