Game Mobile

Lords and Puzzles – Game SLG Tam Quốc vừa mở tại một số nước SEA

Share this article

QUỐC TẾ_ Hãy cùng với Game4V chào đón sự ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với tựa game Lords and Puzzles vào ngày 25/01.

Thêm một cái tên nữa trong làng game chiến thuật thời gian thực được phát hành  HL EYUGAME NETWORK mang tên Lords and Puzzles được ra mắt tới cộng đồng các nước Đông Nam Á vào ngày 25 tháng 1 năm 2022.

Dành cho bạn nào chưa biết, trò chơi chiến thuật thời gian thực là thể loại phổ biến nhất trong thể loại game chiến thuật, nên người ta thường gọi game chiến thuật thời gian thực (real-time strategy) hoặc đơn giản hơn là “game chiến thuật”. Trong Lords and Puzzles, những hành động của người chơi, của quân địch, và những thay đổi trong môi trường của Lords & Puzzles đều diễn ra liên tục, đồng thời. Thường trong những trò chơi này, người chơi phải thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng, căn cứ, sản xuất quân.

Lords and Puzzles sẽ đưa bạn về thời kỳ tam quốc

Lords and Puzzles sẽ đưa bạn về thời kỳ tam quốc

Lords and Puzzles sẽ đưa bạn về thời kỳ tam quốc. Thời điểm mà đã xảy ra trận chiến tranh giành quyền thế của ba nước Ngụy – Thục – Ngô. Bạn sẽ vào vai một nhà lãnh đạo để đi tim kiếm giang sơn và quyền quy trong game cho mình. Lords and Puzzles cho phép bạn chơi cùng những người chơi khác và bạn cần xây dựng cho mình một đội quân thật hùng mạnh, một thành lũy vững vàng trước các trận chiến với quân địch.

Trò chơi hiện bạn có thể dễ dàng tải về và đăng ký tham gia chơi tại các cửa hàng ứng dụng. Trò chơi không quá nặng nên cũng rất dễ dàng để bạn cài đặt vào thiết bị của bạn. Một phần điều này đến từ đồ họa và hình ảnh ingame của trò chơi. Tổng dung lượng Lords and Puzzles chỉ khoảng 600MB. Trò chơi với lối xây dựng hình ảnh 2D mang tới trải nghiệm mượt mà nhưng vẫn cho lại các hình ảnh các công trình hay các trận chiến vẫn rất bắt mắt.

Tổng dung lượng Lords and Puzzles chỉ khoảng 600MB

Tổng dung lượng Lords and Puzzles chỉ khoảng 600MB

Cách chơi của game cũng rất đơn giản khi bạn sẽ người lựa chọn việc các đòn tấn công của những trận chiến và việc bạn lựa chọn và pick được nhiều kim cương hơn để giảm máu của đối phương. Ngoài ra, những chức năng xây dựng chỉ cần đợi bạn ra lệnh và việc còn lại của bạn chỉ việc chờ đợi để các công trình của bạn được hoàn thành và tham gia những trận chiến khác để mang về tài nguyên.

Lords and Puzzles hiện đã ra mắt tại thị trường SEA. Nên nếu bạn là fan của những dòng game chiến thuật thời gian thực này thì hãy  cùng với Game4V tham gia ngay những trận chiến thú vị tại trò chơi. Hãy để lại đánh giá của bạn khi tham gia trải nghiệm tựa game này.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.hkeyugame.zlsm

#game mobile #game mobile mới #Lords and Puzzles #tin tức game mobile

}

Tags: , , ,
Game thủ mobile dùng TikTok có xu hướng nạp game nhiều hơn
Horizon Chase Mobile cung cấp bản DLC đẳng cấp cho Tết Nguyên đán

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu