Game Mobile

Lord of Dragons – MMORPG chủ đề fantaysy mở thử nghiệm toàn cầu

Share this article

Lord of Dragons hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android.

Trong những năm gần đây, địa hạt trò chơi di động đón nhận hàng loạt các tân binh tiềm năng với đủ các thể loại trò chơi, từ nhập vai hành động tới thẻ bài chiến thuật thậm chí là cả các môn thể thao. Trong đó xu hướng làm các trò chơi nhập vai hành động của các studio được người chơi đón nhận tích cực nhất. Trong năm 2022 này, Traha Global, Bless, Mir M, v.v đều là các tân binh chất lượng.

Lord of Dragons hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android.

Lord of Dragons hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android.

Mới đây nhất, Lord of Dragons – sản phẩm của studio CREW3 cũng đã chính thức mở đợt thử nghiệm toàn cầu. Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng nơi loài người chung sống với các chủng tộc khác trong một thế giới châu Âu trung cổ. Vì lý tưởng và sự cạnh tranh trong tài nguyên và lãnh thổ, những cuộc chiến nổ ra liên tục giữa các chủng tộc, người chơi trong vai các chiến binh sẽ tham gia cuộc chiến bất tận này.

 

Bới chịu không biết bao nhiêu các trận chiến lớn nhỏ hàng năm, thế giới của Lord of Dragons luôn bị chìm trong một sự u tối, đè nén. Đi kèm với sự đa dạng trong giống loại là sự phong phú trong cảnh quan, không chỉ nơi sinh sống của các chủng tộc có sự khác nhau mà ngay cả những thành trì nơi loài người trú ngụ cũng mang phong cách kiến trúc riêng của bản thân.  CREW3 cũng cho phép người chơi tự do tạo hình nhân vật của bản thân thông qua hệ thống tạo hình chi tiết và nhiều tùy chọn, đảm bảo thể hiện cá tính của người chơi một cách tốt nhất.

Lord of Dragons cho phép người chơi trải nghiệm các trận công thành chiến hoành tráng.

Lord of Dragons cho phép người chơi trải nghiệm các trận công thành chiến hoành tráng.

Thuộc thể loài nhập vai, Lord of Dragons không chỉ hướng người chơi tới với các trải nghiệm đánh quái cày đồ như các trò chơi cùng loại mà còn hướng người chơi tới với các trận công thành chiến. Mỗi màn chơi là một trận chiến hoành tráng, nơi người chơi phải tận dụng tối đa sức mạnh của lớp nhân vật, vũ khí cũng như chọn lựa kĩ năng một cách hợp lý. Trò chơi cho người chơi chọn lựa giữa ba lớp nhân vật là dealer, tanker và wizard cũng như sáu loại vũ khí khác nhau (cung, trượng, song kiếm, dao găm, đại kiếm, kiếm và khiên) cũng như một hệ thống kĩ năng cực kì đa dạng đảm bảo phù hợp với mọi phong cách chiến đấu của người chơi.

Người chơi có thể thử sức với người chơi khác trong trận đấu lên tới 1000 người.

Người chơi có thể thử sức với người chơi khác trong trận đấu lên tới 1000 người.

CREW3 mang tới cho người chơi ba chế độ chơi chính trong bản thử nghiệm lần này, chế độ đánh boss với tối đa 17 người tham gia. Chế độ công thành chiến, người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào phe công thành hoặc phe phòng thủ. Chế độ cuối cùng là trận chiến thời gian thực nơi có tới 1000 người cùng chiến đấu.

Bạn đọc quan tâm đến Lord of Dragons có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://lordofdragons.io/

#CREW3 #Lord of Dragons #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
SofM vừa livestream buổi đầu đã bị game thủ Việt chê ‘out meta’ khiến fan bật cười
Top 5 game Nintendo Switch hay nhất trong năm 2022 mà bạn chắc chắn phải chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu