Game PC – Console

Lord Drakkon – phiên bản tà ác của White Ranger xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid

Share this article

Dàn chiến binh của tựa game đối kháng Power Rangers: Battle for the Grid sẽ bổ sung thêm Lord Drakkon trong vai trò nhân vật điều khiển được.

Power Rangers: Battle for the Grid hiện đang được hãng nWay phát triển, phối hợp cùng với Hasbro và Lionsgate, dự kiến cập bến PC, PS4 và Xbox One vào tháng 4 này. Ngoài sự góp mặt của những siêu chiến binh bảo vệ Trái Đất, chúng ta sẽ được chạm mặt với nhiều ác nhân của vũ trụ Power Ranger, bao gồm cả Lord Drakkon.

Lord Drakkon - phiên bản tà ác của White Ranger xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid

So với các chiến binh Power Rangers khác mà chúng ta từng thấy, Drakkon có vẻ thiên về những đòn đánh tầm gần với sức sát thương hạng nặng. Tuy các nhà phát triển Power Rangers: Battle for the Grid tỏ ra rất dè dặt khi tiết lộ về cốt truyện của trò chơi, thì lời tường thuật về đoạn clip giới thiệu cho thấy khá rõ rằng Lord Drakkon sẽ đóng vai trò phản diện quan trọng. Hy vọng đây không phải nhân vật phản diện duy nhất có thể chơi trong Battle for the Grid, như lời nhà thiết kế Jesse Cherry chia sẻ cách đây chưa lâu.

Lord Drakkon - phiên bản tà ác của White Ranger xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Lord Drakkon là một Ranger độc ác điều khiển Rồng Đen Black Dragon và đối đầu với nhóm bạn Power Rangers chân chính. Anh ta là một phiên bản tàn nhẫn và già dặn của Tommy Oliver từ thực tại thay thế, người luôn muốn cai trị thế giới bằng một nắm đấm sắt không khoan nhượng.

Lord Drakkon - phiên bản tà ác của White Ranger xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid

Bạn có thể xem đoạn trailer giới thiệu Lord Drakkon bên dưới.

Power Rangers: Battle for the Grid dự kiến phát hành cho PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào khoảng tháng 4 năm 2019.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/the-sinking-city-sherlock-holmes-phien-ban-phep-thuat-tai-thanh-pho-ngap-lut-557023.g4v

}

Tags: , , , ,
Tổng hợp đánh giá Dead or Alive 6: Hay nhưng chưa bứt phá
5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu