eSports

Lỗi Shaco và Master Yi tàng hình chém ngã mọi đối thủ một cách khó hiểu trong chế độ Nexus Blitz

Share this article

 Dường như với quá nhiều những thay đổi cũng như tính năng lạ trong chế độ Nexus Blitz, Riot đang hoàn toàn bó tay trước việc kìm hãm sự xuất hiện của những sai sót muôn vàn tên gọi của LMHT trong chế độ này:

.
Master Yi biến mất và trở nên vô hình khi tấn công đối thủ

shaco-bug

Mọi chuyện sẽ chẳng lạ nếu Shaco có khả năng tàng hình, tuy nhiên ngay cả khi dùng mọi kỹ năng lẫn đánh tới tấp vào đối phương mà vẫn vô hình thì đúng là có gì đó… sai sai.

master-yi-bug

Ngay cả Master Yi đuổi theo chém liên tiếp vào Riven cũng chẳng thấy bóng dáng đâu, một sát thủ vô hình đúng nghĩa.

  Vậy là sau lỗi Jhin bắn 4 viên đạn cùng lúc, Riot lại “trở lại” với lỗi tàng hình của Master Yi cùng với Shaco, khiến 2 vị tướng này lại trở nên cực kỳ đáng ghét khi gặp trong chế độ Nexus Blitz. Tuy nhiên thì Riot sẽ sửa trong vài ngày hay thậm chí chỉ trong vài giờ và đâu sẽ lại vào đó, dẫu vậy thì cộng đồng LMHT phương Tây vẫn thấy thích thú khi tìm tòi ra được những lỗi thú vị như thế này.

http://game4v.com/esports/vuot-qua-ca-ta-doi-thu-faker-chinh-thuc-co-ten-trong-quang-truong-danh-vong-esports-nho-luong-binh-chon-khong-lo-tu-fan-ham-mo-543430.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Tin tức chuyển nhượng LMHT ngày 1/12: LPL có 2 đội tuyển mới, Piglet gia nhập CG, Olleh và Hauntzer gia nhập GGS cùng nhiều tin đáng chú ý khác
Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu