Game PC – Console

“Lỗi hộp chim” – mánh gian lận tinh vi mới trong Rainbow Six Siege

Share this article

Gần đây, cộng đồng Rainbow Six Siege đã phát hiện ra một hình thức gian lận “kỳ quái” hơn những gì từng xuất hiện trước đó.

Thông thường khi mọi người nghĩ về việc gian lận trong một game bắn súng, họ sẽ tưởng tượng ra một ai đó sử dụng aimbot và hạ gục đối thủ từ cách xa hàng trăm mét mà không tốn nhiều sức lực. Nhưng gần đây, người chơi Rainbow Six Siege đã phát hiện ra một hình thức “kỳ quái” hơn nhiều.

Xuất hiện mánh gian lận mới trong Rainbow Six Siege với tên gọi "Lỗi hộp chim"

Về cơ bản, các tay chơi Rainbow Six Siege sẽ giở mánh lới khiến cho phe đối phương, khi nhìn vào một vị trí nhất định trong khu vực ném bom của họ, bị lỗi đồ họa và “tối tăm mặt mũi” bởi kết cấu texture của game bay loạn xạ. Chắc bạn đọc cũng thừa biết hiện tượng này sẽ khiến bạn chẳng thể nhìn thấy bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh (trừ những mảng màu lộn xộn), và trở thành miếng mồi ngon cho kẻ địch.

Xuất hiện mánh gian lận mới trong Rainbow Six Siege với tên gọi "Lỗi hộp chim"

Cộng đồng game thủ chân chính đã rất cẩn thận khi giải thích lỗi này hoạt động như thế nào, vì sợ nó trở nên phổ biến hơn mức cần thiết, nhưng rốt cuộc nó vẫn đang lan truyền trên internet. Chính vì thế, kênh “MicrowaveGaming” đã chia sẻ video giải thích hiện tượng chi tiết hơn trên Youtube và đặt tên nó là The Bird Box Glitch, dựa trên một bộ phim của Sandra Bullock. Trong đó, những ai nhìn thấy một số sinh vật nhất định sẽ bị nỗi kinh hoàng xâm chiếm đến mức muốn tự kết liễu bản thân.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7yhxHFgyAv4″ width=”500″]

Hiện tại, vẫn có cách để khắc phục sự cố, bao gồm đi vào phần cài đặt và tắt tắt khử răng cưa (anti-aliasing) rồi bật lại. Một vài báo cáo cho biết chuyển sang vũ khí phụ cũng có hiệu quả. Nhưng ngay cả với những cách giải quyết này, những người dính lỗi vẫn gặp bất lợi đáng kể.

Ubisoft chưa đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc, nhưng hy vọng bản patch khắc phục sẽ không mất nhiều thời gian, khi mà ngày càng nhiều người bắt đầu gặp phải nó.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/ngoai-tho-sua-ong-nuoc-mario-con-co-nghe-nghiep-nao-khac-549160.g4v

}

Tags: , , , ,
Phản ứng từ cộng đồng LMHT thế giới khi Việt Nam được tách thành khu vực riêng
[Săm soi] Đồ họa Onimusha Warlords bản gốc năm 2001 và bản Remastered 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu