eSports

Lối chơi cơ động bậc nhất với vị tướng Kayn – sử dụng Dịch chuyển của kẻ thù

Share this article

Vị tướng thứ 137 của LMHT mới ra mắt đang làm xôn xao người chơi khắp thế giới vì khả năng độc nhất vô nhị của hắn:

.
Các bạn có thể thấy chiêu cuối Umbral Trespass (tạm dịch Lạm dụng bóng đêm) có khả năng xâm nhập vào con mồi được chọn nhưng lại không hề có câm lặng hay khả năng ngắt phép phải không. Đó là điều thuận lợi cho việc Kayn có thể đi đường trên và sử dụng Dịch chuyển của chính kẻ thù của hắn để hỗ trợ đồng đội mình bằng cách xâm nhập vào con mồi ngay khi mục tiêu đang sử dụng Dịch chuyển đi hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra thì Shen với chiêu cuối Nhất Thống cũng là một mục tiêu cho tên Tử thần này “đi ké” được. Tương tự với những trường hợp khác như Twisted Fate, Pantheon, Nocturne,… toàn là những tướng có khả năng trợ giúp đồng đội ở một khoảng cách cực lớn trên bản đồ có khả năng bị tên Tử thần Bóng đêm này đi theo và săn lùng.

Khả năng bám đuôi cực kì khó chịu của Kayn

.
Với khả năng vượt địa lý mà theo Riot đã thừa nhận là “có thể vượt mọi loại tường trong Summoner’s Rift, thì việc truy đuổi kẻ thù của Kayn có lẽ là khó chịu bậc nhất LMHT. Hơn nữa hắn không phải loại tướng “vào mà không ra”, hắn hoàn toàn có thể băng qua tường và quay trở lại nếu thấy “có gì đó sai sai”. Sẵn tiện với kỹ chiêu cuối Lạm dụng bóng đêm xâm nhập vào con mồi, hắn ta có thể né gần như toàn bộ những kỹ năng trong LMHT nên việc dồn damage hạ gục tên Tử thần khó ưa này là cực kỳ khó khăn.

kayn

Đặc biệt là khả năng tiếp cận ấy có thể trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều với Lulu, sẽ thật khó chịu khi có một cái bóng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đuổi theo bạn, xâm nhập vào bạn, thậm chí khi bạn ở gần đồng đội thì hắn sẽ thoát ra và nhận lấy Khổng lồ hóa từ Lulu và hất tung toàn bộ đối thủ cạnh bên phải không?

.
Khả năng biến đổi độc nhất vô nhị

Một điều nữa mà Riot đã nhắc về tên cái bóng tăm tối này là Kayn – vị tướng duy nhất trong LMHT, kẻ có thể thay đổi thuộc tính của chính mình trong trận chiến – khả năng độc nhất vô nhị. Nếu đồng đội cần một tên tử thần khát máu, hắn có thể trở thành sát thủ bóng đêm. Nếu đồng đội cần một tên tử thần bất diệt, Rhaast sẽ chống chịu với sức mạnh của bóng đêm. Vậy nên bạn chẳng phải lo lắng nếu bạn lựa chọn tên Tử thần khát máu này dù team không có sát thương hay không có chống chịu. Hắn sẽ là một lựa chọn mở bù đắp vào chỗ thiếu của chính hắn cũng như đồng đội hắn.

p/s: Với khả năng “băng sông vượt núi”, “lướt lướt” lại thêm cái lưỡi hái hắc ám đẹp mắt thì có khả năng Yasua của Việt Nam sẽ có đối thủ nặng kí có khả năng soán ngôi linh vật Rank Việt đây.

http://game4v.com/esports/vi-tuong-thu-137-cua-lmht-kayn-tu-than-bong-dem-chinh-thuc-lo-dien-437828.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Faker và Bang tự khen lẫn nhau: “Bang luyện tập tới lúc muộn, tôi cũng thường vậy, và tôi muốn mình tập luyện lâu hơn cậu ấy.” sau chiến thắng trước KT Rolster
Trang phục Thợ săn linh hồn của Kayn đẹp tuyệt vời và chỉ số chi tiết của Kayn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu