Game Mobile

Lộc Đỉnh Ký Mobile – Game chiến thuật turn-based đáng giá của Changyou

Share this article

QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm tựa game Lộc Đỉnh Ký Mobile, sản phẩm chuyển thế đặc sắc từ cha đẻ Thiên Long Bát Bộ, Changyou.

Những sản phẩm kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi thông qua các tựa game online. Nếu như chúng ta biết đến sự phổ biến của Xạ điêu tam bộ khúc, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… thì Lộc Đỉnh Ký chưa có nhiều game chuyển thể.

Lộc Đỉnh Ký Mobile - Game chiến thuật turn-based đáng giá của Changyou

Lộc Đỉnh Ký Mobile – Game chiến thuật turn-based đáng giá của Changyou

Gần đây ở Việt Nam có bản phát hành webgame do VNG phụ trách ít nhiều tạo nên được sức hút. Nhưng có lẽ, bản Lộc Đỉnh Ký Mobile của Changyou là sản phẩm đi đầu trên di động cho việc chuyển thể nguyên tác đặc sắc có sự tham gia của Vi Tiểu Bảo.

Trò chơi đang tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể tham gia ghi danh và trải nghiệm với cơ hội trúng thưởng lớn như xế hộp, kỳ nghỉ nước ngoài, đồ công nghệ đắt tiền. Đây là trò chơi được thiết kế theo hướng RPG kết hợp turn-based. Sau thành công với IP Thiên Long Bát Bộ, Changyou hứa hẹn làm nên đột phá với game Lộc Đỉnh Ký Mobile.

Lộc Đỉnh Ký Mobile

Lộc Đỉnh Ký Mobile

Tham gia chơi, bạn sẽ tiến hành lập thành đội hình chiến thuật với sự góp mặt của những nhân vật đình đám trong Lộc Đỉnh Ký nguyên tác. Những Vi Tiểu Bảo, Song Nhi, Phương Di, Ngô Tam Quế, Mộc Kiếm Bình, Ngao Bái, Độc Cô Cầu Bại… đều xuất hiện trong tựa game này. Bạn sẽ tiến hành xây dựng sức mạnh và phát huy đội hình chiến thuật tương ứng. Game chơi dạng chiến đấu vượt phụ bản.

Lộc Đỉnh Ký Mobile – Game chiến thuật turn-based đáng giá của Changyou

Lộc Đỉnh Ký Mobile của Changyou có thiết kế đồ họa giàu chất hoạt hình. Các nhân vật tham gia đều thể hiện dạng chibi dễ thương, màu sắc sinh động qua trang phục độc đáo đậm chất thời nhà Minh – Thanh. Ngoài ra, các bối cảnh không gian được thể hiện sống động, nhiều hoạt cảnh vui tươi. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website.

Tải game: https://ldj.cy.com/

}

Tags: ,
NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín
Thiên Long Bát Bộ Quy Lai là dự án game đa nền tảng của NSX Changyou

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu