Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết, sắp đến tay game thủ

Share this article

Mới đây tựa game Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chính thức hé lộ hình ảnh Việt hóa chi tiết, qua đó cho thấy game đã đi đến các công đoạn chuẩn bị cuối cùng sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, tựa game Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chính thức được nhà phát hành SohaGame hé lộ và đang rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào giai đoạn cuối tháng 4 này. Mới đây trò trò chơi cũng đã hé lộ một số ảnh Việt hóa chi tiết, qua đó báo hiệu ngày mở cửa game đã gần kề.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa.

Loạn Thế Anh Hùng mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một tựa game có gameplay quen thuộc giống những sản phẩm thể loại thẻ tướng trước đây trên thị trường. Điểm thú vị là game không có phân chia cấp VIP, mà chỉ có thẻ phúc lợi thời hạn như thẻ tháng, thẻ quý. Tính chiến thuật game khá cao khi người chơi chỉ cần thay đổi vị trí tướng là thay đổi cả 1 meta game.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa.Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết, sắp đến tay game thủ

Trận hình Loạn Thế Anh Hùng có 5 tướng 2 trước – 2 sau – 1 trung tâm khắc chế là tính khắc chế trên 4 hệ nguyên tố, 5 chủng binh tướng khác nhau gây hiệu ứng khắc nhau. Game sẽ có hệ thống bang chiến xếp hạng hàng tuần. Người chơi thay có thể xây dựng lạnh địa riêng cho mình để thu thập tài nguyên nâng cấp sức mạnh.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa.Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết, sắp đến tay game thủ

Được biết trò chơi không chỉ mở riêng máy chủ Việt Nam mà mở server Đông Nam Á, cho phép người chơi ở các nước bạn tham gia, chiến đấu so tài cùng nhau. Game có hai chế độ ngôn ngữ song song để người chơi dễ dàng lựa chọn là tiếng Việt và tiếng Anh. Game có tên tiếng Anh là Chaos Heroes: Three Kingdoms.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết, sắp đến tay game thủLoạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa.

Nếu không có gì thay đổi thì Loạn Thế Anh Hùng Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ vào cuối tháng 4 này. Nếu bạn quan tâm có thể tải trước bản nước ngoài để trải nghiệm trước. Ngoài ra hóng game ngay trên trang fanpage chính thức của game theo đường dẫn bên dưới.

Chơi thử bản tiếng Nhật: Tại đây.

Fanpage chính: https://www.facebook.com/loan-the-anh-hung

}

10/10(1081
bình chọn
)
Tags: , , ,
Trải nghiệm trận Công Thành Chiến đầu tiên của AxE: Alliance X Empire Việt Nam
FO3: Xây dựng đội hình CLB Real Madrid với thẻ mùa giải Continental Champion

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu