Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game thẻ tướng “không cấp Vip, không lực chiến” chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Share this article

Game4V >
Giftcode

Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game thẻ tướng “không cấp Vip, không lực chiến” chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

huyppyhuyppyGiftcode28/05/2020
  • Loạn Thế Anh Hùng 3Q: Gợi ý ‘build’ đội hình ‘siêu cấp’ tham gia CT Hỏa – Mộc
  • Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?
  • Điểm lại top 6 game mobile đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Không phải chờ đợi lâu hơn nữa, ngay bây giờ, bạn đã có thể tải ngay Loạn Thế Anh Hùng 3Q từ CH Play hoặc App Store và thử sức với gameplay chiến thuật siêu “hack não”, nhận ngay Giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Vào 10h00 sáng hôm nay, 28/5/2020, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chính thức mở cửa, đón cộng đồng game thủ Việt vào trải nghiệm. Là một trong những tựa game được săn đón hàng đầu hiện nay, Loạn Thế Anh Hùng 3Q thu hút người chơi nhờ việc loại bỏ hoàn toàn cấp Vip, lực chiến và nền đồ họa tân tiến với nhiều hiệu ứng đầy choáng ngợp. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Loạn Thế Anh Hùng 3Q theo đường link sau: http://loanthe.vn/rd/taigamepr

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chỉ khai mở duy nhất 1 server, phát hành song ngữ với bộ cài Anh – Việt tại khắp các quốc gia Đông Nam Á. Theo hé lộ từ NPH SohaGame, máy chủ này có sức chứa lên tới 1.000.000 người chơi online tại cùng 1 thời điểm, đảm bảo tính ổn định 24/24. Cũng trong server này, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm cảm giác PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Không phân biệt bạn đến từ đâu, một khi đã vào đến đây thì đều trở thành “game thủ” và nằm trong mối quan hệ “đối thủ”.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Tiếp đó, trò chơi sở hữu “bể tướng” lên tới 300 nhân vật, 1500 kỹ năng và vô số loại hiệu ứng khắc chế. Không còn lực chiến, người chơi sẽ chẳng cần bận tâm tới vài ba con số vô nghĩa, thứ mà họ sẽ tập trung, chú trọng nhất bây giờ là hiểu rõ các tướng một đối sâu nhất, kỹ nhất để có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi thay đổi trong đội hình. Trò chơi kích thích game thủ trở thành “người tạo ra meta” chứ không cần chạy theo xu hướng của các đối thủ khác…

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu một độ khó có thẻ nói là “thách thức cả giới đại gia”. Trong sân chơi này, dù chỉ là vượt ải hay các hoạt động hàng ngày cũng đòi hỏi người chơi cần lên kế hoạch, phương pháp để ứng phó hoàn mỹ nhất. Theo một số bình luận từ những game thủ đã trải nghiệm sớm bản quốc tế, game đòi hỏi trí tuệ chứ không phải phong cách “lấy tiền đè người”. Nhiều vị đại gia bước vào đấu trường nếu không nắm bắt được sức mạnh, khả năng của từng nhân vật vẫn sẽ gục ngã trước tầng lớn “dân cày” chăm học hỏi.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game thẻ tướng “không cấp Vip, không lực chiến” chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Một chi tiết rất thú vị là đúng theo phong cách game quốc tế, game sẽ dành tặng cho tân thủ nhiều event khởi đầu siêu “lời”. Làm một vài phép tính đơn giản, chỉ sau thời gian ngắn khi bước vào game, bạn sẽ nhận được cả “rổ” tài nguyên: 25.000 Đá Quý, Tướng 5 Sao, Thẻ Chọn Tướng Ngẫu Nhiên, Đá Cường Hóa, Hồng Ngọc, Gươm… Mỗi người chơi đều có một khởi đầu thuận lợi giống nhau nhưng cách thức mà họ triển khai đội hình, lên hướng chiến thuật sẽ quyết định sự thay đổi trên các BXH sau này.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game thẻ tướng “không cấp Vip, không lực chiến” chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q cũng xin dành tặng cho 1000 bạn đọc may mắn nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Gươm x35
– Vàng x25.000
– Tăng Cường Exp x3
(Giftcode có hạn sử dụng đến hết ngày 31/7/2020)

Hướng dẫn nhận Giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

WUU2805G4VCODELTAH3Q

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho 1000 bạn nhanh tay nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:
Tải game: http://loanthe.vn/rd/taigamepr
Fanpage: https://bit.ly/2XsPuqt

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

}

Tags:
AxE: Alliance x Empire tung cập nhật siêu hot, làm dậy sóng cộng đồng
Truyền Kỳ Quốc Độ – Game 2D tái hiện ký ức Võ Lâm, Chinh Đồ một thuở

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu