Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game không VIP, không Chiến Lực chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tựa game Loạn Thế Anh Hùng 3Q đang rục rịch chuẩn bị đến tay game thủ trong thời gian tới.

Theo thông tin Game4V mới nhận được, tựa game Three Kingdoms : Infinity Challenge đã được một nhà phát hành phía Bắc đưa về nước thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị và hứa hẹn ra mắt game thủ vào khoảng cuối tháng 4 sắp tới. Được biết, game sẽ có tên việt hóa chính thức là Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Ngoài ra, sản phẩm sẽ có cả ngôn ngữ tiếng Anh và không giới hạn game thủ quốc tế. Như vậy, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm cùng bạn bè các nước ngay trên “sân nhà” của mình. Game có tên tiếng Anh là Chaos Heroes: Three Kingdoms.

Game Loạn Thế Anh Hùng 3Q chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Game Loạn Thế Anh Hùng 3Q chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Loạn Thế Anh Hùng là một game có đồ họa 3D chất lượng, mang phong cách Tam Quốc pha lẫn mỹ thuật văn hóa Nhật Bản. Trò chơi là một sản phẩm game thuộc thể loại thẻ tướng, được sản xuất bởi NUSoft của Hàn Quốc. Game hiện tại cũng đang được phát hành tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ. Tại Nhật bản game có tên khác là Three Kingdoms : Infinity Challenge.

Cũng như các game thẻ tướng khác, tham gia vào Loạn Thế Anh Hùng 3Q người chơi sẽ phải tập trung vào tăng trưởng các nhân vật trong đội hình của mình, thông qua các yếu tố may mắn và kinh nghiệm để nâng cấp thế lực, chiến đấu với các game thủ khác. Điểm thú vị ở game là một tựa game không hề có hệ thộng VIP hay lực chiến, các người chơi khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật cũng như 4 hệ nguyên tố của các vị tướng: Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 binh chủng đặc thù.

Game Loạn Thế Anh Hùng 3Q chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Game Loạn Thế Anh Hùng Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Bên cạnh đó, Loạn Thế Anh HùngSohaGame có đầy đủ các tính năng như khiêu chiến, chiến quốc, vượt ải, quay báu với các nhiệm vụ hấp dẫn xuyên suốt quá trình chơi. Để có thể xây dựng một đội hình mạnh mẽ người chơi phải tham gia rất nhiều hoạt động cũng như tìm kiếm các thẻ tướng hiếm, bổ sung cho lực lượng của mình. Đây cũng là nết đặc trưng mà trò chơi được đông đảo game thủ quốc tế đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. Game đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 này. Nếu bạn đọc quan tâm có thể truy cập fanpage chính thức ngay bên dưới hoặc tải game trải nghiệm trước tại máy chủ Nhật Bản.

Chơi thử bản tiếng Nhật: Tại đây.

Fanpage chính: https://www.facebook.com/loan-the-anh-hung

}

10/10(4217
bình chọn
)
Tags: , , , ,
Yakuza Online Mobile chính thức Open Beta tại Nhật
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu