Game PC – Console

Lỡ tay chơi Pokemon Go ở nước ngoài, nhận ngay hóa đơn 5000 đô từ nhà mạng

Share this article

Pokémon Go huyền thoại chưa thấy đâu nhưng một vận động viên thể dục dụng cụ của Nhật đã phải trả nhà mạng tới 5000 đô (tương đương hơn 110 triệu VNĐ) vì sử dụng vượt dữ liệu cho phép tại nước ngoài.

kvp8ioxdfsl7quo6rkzy

Kohei Uchimura là VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nhật với với 6 lần vô địch thế giới, 4 lần dành huy chương vàng tại các kì Olympics và có lẽ đang sẵn sàng trở thành một người huấn luyện Pokémon chuyên nghiệp. Chơi Pokémon Go ở những khu vực khác nhau sẽ bắt được những con Pokémon khác nhau và là một hình thức tuyệt vời để hoàn thành bộ sưu tập, tuy nhiên, nó có thể phát sinh chi phí ở một mức cực kì điên rồ như trường hợp của Kohei Uchimura.

Ngôi sao thể dục dụng cụ này mới chỉ bắt đầu chơi Pokémon GO sau khi cùng đồng đội hạ cánh xuống Sao Paulo để chuẩn bị cho các hoạt động tiền Olympics. Anh được bạn bè rủ rê và cài đặt thử Pokémon Go. Chẳng rõ vì quên hay như thế nào, Kohei đã tiêu một lượng dữ liệu rất lớn, lớn tới mức mà khi anh nhận được tin nhắn báo hóa đơn của mình lên đến $5000, Kohei đã không thể nào đứng vững nổi.

Đồng đội của Kohei cho biết: “Anh ta gần như chết lặng trong bữa ăn và gần như thở dài ở bất cứ đâu”. May mắn là nhà mạng đã liên hệ lại và yêu cầu việc trả góp từng ngày với Kohei với mức $30/ngày. Tuy nhiên, tâm trạng của VĐV này vẫn chưa tốt lên cho dù vẫn còn rất nhiều nội dung mà anh phải thi đấu trong thời gian tới.

Quả nhiên là một bài học cay đắng khi không tham khảo trước các gọi mạng mà bạn nên bật khi đi du lịch và game thủ yêu thích Pokémon Go cần hết sức chú ý về điều này trong thời gian game ra mắt tại Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”372647″ ]

}

Tags: , ,
FIFA 17 công bố cấu hình chính thức
Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chính thức đóng cửa tại Việt Nam sau hơn 2 năm ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu