Game Online

Lộ diện Việt hóa và clip PK cực chất của client 3D Tiên Ma Kiếp

Share this article

Mới đây, đã có một Fanpage game online được mở ra với tên gọi Tiên Ma Kiếp 3D. Sau khi tham khảo những nội dung được đăng tải trên fanpage, gồm hình ảnh game Việt hóa và clip game TQ, có thể khẳng định đây là game client 3D Tiên Ma Kiếp, đã ra mắt tại Trung Quốc cách đây tròn 1 năm. Dự báo tựa game này sẽ được phát hành tại Việt Nam trong ít ngày tới.

img_17022017_095910

Ngoài hình ảnh Việt hóa của 5 classes trong game và clip cảnh tranh đoạt Boss thế giới hết sức sôi nổi của máy chủ TQ, Tiên Ma Kiếp còn “show” ra đường dẫn của trang teaser động khá thú vị với nội dung chủ đạo về tính năng thú bay không khỏi khiến người xem cảm thấy thích thú.

img_17022017_095936

Tiên Ma Kiếp là game online có tổng quan chất lượng ở mức Khá. Với đồ họa 3D sắc nét nhưng không quá đẹp về các hiệu ứng trong game như những game khủng hiện tại, cách chơi theo kiểu game nhập vai truyền thống cùng rất nhiều tính năng, hoạt động nhưng không quá mới mẻ so với đa phần game cùng thể loại. Bù lại, Tiên Ma Kiếp sở hữu 1 số điều mới lạ và rất đặc trưng mà hiếm game đã phát hành mặt tại Việt Nam có được.

– Góc nhìn/camera: Là một game thủ chắc hẳn ai cũng hứng thú với các hoạt động PK, đặc biệt là những trận chiến quy mô lớn (Bang chiến, Phe chiến,…) và việc hạn chế nhất đối với điều này chính là tầm nhìn của game không đủ tốt để bạn bao quát được toàn cục. Trong Tiên Ma Kiếm, người chơi có được góc nhìn đa chiều và khả năng zoom cực xa để thoải mái chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp trong game, cũng như có được trải nghiệm vô cùng thú vị đối với những trận chiến quy mô lớn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kNsVyAzfH0Q” width=”500″]Clip PK tranh Boss thể hiện góc nhìn bao quát của game

– Hệ thống Map, không gian trong game: Tiên Ma Kiếp có hệ thống rất nhiều Maps rộng lớn với rất nhiều loại địa hình (thành trì, rừng, núi, sa mạc, biển, đồng bằng, tiên cảnh,..), người chơi có thể di chuyển từ map này sang map kia mà không cần chuyển cảnh. Ngoài ra, game cho phép người chơi có thể di chuyển vào bất kể địa hình, ngóc ngách nào trong game mà không bị giới hạn hay chặn lại.

diepco_fly

– Hệ thống thú bay: Với việc có hệ thống map rộng lớn nhiều loại địa hình, cùng việc không giới hạn không gian có thể di chuyển trong game thì hệ thống thú bay đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp người chơi có thể bay qua các cánh rừng, ngọn núi, biển cả, đi xuyên qua các ngóc ngách một cách dễ dàng và thuận tiện. Một điều thú vị và tạo cảm giác chân thực trong game, người chơi khi rơi xuống từ trên cao sẽ mất HP hoặc tử vong tùy vào độ cao, hoặc nếu bay quá cao hay đi vào núi lửa sẽ bị mất HP vì thiếu dưỡng khí hoặc bị nóng.

– Hệ thống kỹ năng: Ngoài bảng kỹ năng Chiến đấu gồm nhiều skills được mở và nâng cấp theo các mốc cấp độ. Tiên Ma Kiếp còn có thêm bảng kỹ năng Thiên phú với việc chỉ được chọn 1 trong 2 đường Công và Thủ (hoặc Buff) để tăng thêm hiệu quả và các hiệu ứng cho các kỹ năng Chiến đấu. Đặc biêt, một số kỹ năng chủ động trong bảng Thiên phú có thể sử dụng như các kỹ năng Chiến đấu và một số kỹ năng Chiến đấu chỉ được mở nếu nâng đúng bảng Thiên Phú tương ứng.

ky-nang-thien-phu

Bảng kỹ năng Chiến đấu và Thiên Phú trong Tiên Ma Kiếp

ky-nang-chien-dau

Tổng quan thì Tiên Ma Kiếp khá phù hợp cho những ai đang muốn tìm kiếm một game client, nhập vai trong bối cảnh thị trường đang tỏ ra rất khan hiếm thể loại game này.

Fanpage: https://facebook.com/tienmakiep3d

Teaser: http://tienmakiep.com/teaser

kynang-tulakynang-makhoikynang-uminh

}

Tags: , , ,
Bí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Ragnarok Web
Phiên bản quốc tế của Thiên Dụ Online công bố ngày Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu