Game Mobile

Lộ diện những phần thưởng ‘vạn người mê’ của giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang

Share this article

Giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang diễn ra từ ngày 09/12/2019 của tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã hé lộ những phần thưởng hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn.

Từ thành công của những giải đấu trước, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã quyết định tổ chức giải đấu “Vũ Trụ Đệ Nhất Bang” vào tháng 12/2019. Ngoài việc mang đến một sân chơi bổ ích, tính giao lưu cao, giải Vũ Trụ Đệ Nhất Bang còn là dịp để NPH trao đến tay game thủ những món quà hấp dẫn và ý nghĩa nhất.

Vũ Trụ Anh Hùng

Cụ thể, trong 30 bang đứng đầu nếu đạt Top 1, bạn sẽ nhận ngay những phần quà in game giá trị từ NPH như Kim cương, Rương chọn hồn tướng SSS, Túi thần lực…

Vũ Trụ Anh Hùng

Từ Top 2 tiếp theo đến Top 30 các “bang chủ” sẽ nhận được những phần quà tương tự như Kim cương, Rương chọn hồn tướng SSS, Túi thần lực… Đặc biệt, phần Rương chọn hồn tướng SSS sẽ có loại từ 1 đến 4, giúp người chơi có cơ hội chọn 1 trong các vật phẩm giá trị như: Hồn Kaido, Hồn Miss Captain, Hồn Luffy…

Vũ Trụ Anh Hùng

Nhằm mang đến ưu ái cho những anh em game thủ khi tham gia giải đấu, các phần quà In game được chuẩn bị với số lượng từ 30 cho tới 10.000 rất chu đáo, các game thủ không cần phải “lo không có quà”.

Ngoài những phần thưởng In game hấp dẫn, BTC đặc biệt vinh danh và tri ân người thắng cuộc Top 1 với danh hiệu “Đệ Nhất Bang”. Bên cạnh đó, Top 3 người chơi xuất sắc nhất sẽ nhận được mô hình thuyền Thousand Sunny được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đã mắt, đây sẽ là món quà rất đặc biệt cho fan Manga và fan của bộ truyện One Piece.

Vũ Trụ Anh Hùng

Nhìn chung, Vũ Trụ Anh Hùng đang ngày một được đổi mới và đầu tư chuyên sâu hơn, điều này góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị và những giải đấu hấp dẫn nhất cho các game thủ. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho “tương lai tươi sáng” của Vũ Trụ Anh Hùng khi được NPH Funtap đầu tư mạnh tay hơn, đồng thời nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Một số hình ảnh về phần quà mô hình thuyền Thousand Sunny:

Lộ diện những phần thưởng ‘vạn người mê’ của giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất BangLộ diện những phần thưởng ‘vạn người mê’ của giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất BangLộ diện những phần thưởng ‘vạn người mê’ của giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang

}

Tags: , , ,
Fortnite tung cập nhật “khủng” hòng giành lại vị trí từ Apex Legends: Núi lửa, Cướp biển và Ninja
Gái xinh chơi game chắc không thiếu, nhưng 9/10 người đều như ‘hot girl’ thế này chắc chỉ có Gun Love mà thôi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu