Game PC – Console

Lộ diện gameplay chơi mạng đầu tiên của Call of Duty Modern Warfare 2019

Share this article

Thông cáo mới nhất của Activision còn cho biết thêm về ngày công bố gameplay chính thức mục chơi mạng, thứ mà các game thủ của Call of Duty Modern Warfare đang đặc biệt mong chờ. Nhưng trước hết, hãy thử xem ngay đoạn demo dưới đây.

Gameplay phía trên công bố chế độ chơi mới nhất của Call of Duty Modern Warfare với cái tên 2v2 Gunfight, hứa hẹn sẽ tạo ra các trải nghiệm lạ trong hạng mục chơi Duo, cũng được coi là hạng mục luyện tập cho chế độ chơi Battle Royale.

2v2 Gunfight là mode có 4 người chơi, chia làm 2 team, thi đấu trực tiếp với nhau trên 1 map bé. Đội nào thắng trước 6 ván, đội đó win cả game.

Cả 2 đội sẽ được trang bị những vũ khí như nhau bao gồm súng chính, súng phụ và 1 loại lựu đạn chiến thuật tùy chọn (như lựu đạn choáng Flashbang hoặc lưu gây sát thương Frag)

Cứ sau mỗi 2 round đấu, sẽ đổi phe để mang tính cân bằng vì xuất phát điểm tại 2 vị trí của 2 đội là khác nhau trong mỗi map.

Call of Duty Modern Warfare

Để tránh việc cả 2 team “trây lỳ” không thèm bắn nhau và cố gắng thủ hòa. 40 giây cuối cùng mỗi vòng trước khi bắt đầu Overtime – khoảng thời gian bù giờ, map sẽ tự sinh ra 1 khu vực có cờ bất kì, nếu cả 2 đội vẫn còn ít nhất 1 người. Mỗi đội sẽ 10 giây đề cướp cờ, mất khoảng 3 giây để lấy chiếc cờ đó.

Sau vòng bù giờ, đội thắng là đội cướp được cờ hoặc tiêu diệt đối phương. Trường hợp cả 2 đội không thể tiêu diệt nhau hoặc cướp được cờ, đội có tổng máu cao hơn sẽ thắng. Trường hợp cả 2 đội bằng máu nhau, sẽ tính hòa trận đấu đó.

Chế độ chơi này của Call of Duty Modern Warfare được đánh giá là rất hấp dẫn vì tính chiến thuật của nó rất cao, yêu cầu người chơi và đồng đội sẽ phải phối hợp rất chắc chắn. Nếu squad 4 mang lại cảm giác chiến đấu nhanh và xung đột thì 2v2 gunfight sẽ mang lại cảm giác lén lút nhiều hơn.

Lộ diện gameplay chơi mạng đầu tiên của Call of Duty Modern Warfare 2019

Gunfight cũng chỉ là một mode chơi trong chế độ chơi mạng nhiều màu sắc của Call of Duty Modern Warfare. Toàn cảnh buổi live-stream công bố mảng chơi mạng sẽ có vào 01.08 tới. Game thủ chú ý đón xem.

Game dự kiến phát hành vào 25.10 trên PC, PS4 và XONE.

}

Tags: , , ,
Cụ bà dành 11 năm ‘phá đảo’ The Legend of Zelda: Tự tìm đường, xem Youtube, đọc Reddit
Call of Duty: Mobile VN đã vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký tải game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu