Cộng Đồng

Lộ diện Carnage sẽ là nhân vật phản diện trong phim Venom, Spider-Man cũng có thể sẽ xuất hiện.

Share this article

Theo tờ The Hollywood Reporter, chàng phóng viên Eddie Brock/ Venom sẽ phải đối đầu với Carnage, một sinh vật kí sinh tách ra từ Venom nhưng mạnh và tàn ác hơn bội phần. Do bị dính vào vật chủ là một người bạn tù của Eddie, tên giết người hàng loạt Cletus Kassidy. Trả lời phỏng vấn với THR, chủ tịch Sony Tom Rothman cho biết Cletus Kasady/Carnage sẽ trở thành kẻ phản diện chính của bộ phim. Ông chia sẻ:

Tom Hardy thủ vai chính trong “Venom”, phim dự kiến ra mắt vào ngày 5/10/2018. Ngoài ra trong phim sẽ xuất hiện một nhân vật phản diện nữa là Carnage.

5036290-carnageCarnage, đứa con hung tàn của Venom

Vốn là sau 1 trận đánh với Styx (1 villian có khả năng phân hủy các vật chất hữu cơ khi chạm vào chúng), Venom tưởng như đã chết. Eddie bị bắt nhốt vào tù và bị giam giữ cùng với tên giết người hàng loạt Cletus Kasady. Symbiote Venom sau khi hồi phục thì liền đi tìm Eddie. Trong quá trình trốn trại, symbiote Venom để lại 1 bào tử, bào tử này kết hợp với Cletus Kasady tạo thành 1 trong những kẻ thù hùng mạnh bậc nhất của Người Nhện, Carnage.

Carnage là 1 phiên bản tiến hóa hơn của symbiote Venom, ngoài tất cả những thứ Venom có, Carnage sở hữu sức mạnh hơn Venom gấp nhiều lần, dễ dàng áp đảo cả Venom và Spider-Man. Carnge còn nâng cấp các xúc tu của của mình trở thành đao kiếm và các loại vũ khí cận chiến khác.

ajpfqjCuộc đụng độ kinh thiên động địa giữa Venom và Carnage

Carnage có liên kết rất chặt với Cletus, hơn cả Venom và Eddie, đến tận mức tế bào. Carnage từng có lúc sử dụng quá trình trao đổi chất của Cletus để tạo ra symbiote bản sao dùng để thế mạng trong nhiều trường hợp, Carnage thậm chí còn có thể ẩn mình ngay trong mạch máu của Cletus.

Dù liên kết chặt chẽ với Cletus, nhưng thỉnh thoảng Carnage vẫn rời bỏ Cletus để đi tìm 1 vật chủ mạnh hơn. Nhưng cuối cùng thì Carnage vẫn luôn trở về với Cletus. Bản chất Carnage sinh ra là để tàn phá, hủy diệt và giết chóc. Điều này làm liên kết giữa Carnage và Cletus mạnh hơn so với những vật chủ khác, bởi vì bản thân Cletus cũng là 1 tên giết người biến thái, điên loạn.

jhc4dtCarnage, với sự tàn ác và sức mạnh vượt trội so với Venom

Cũng theo tờ Hollywood Reporter, dù Spider-Man đã xuất hiện trong vũ trụ MCU của Marvel nhưng Sony vẫn có kế hoạch đưa Chàng Nhện vào các bộ phim Spin-off của Spider Man như tiêu biểu Venom của riêng Marvel. Điều đó mang đến cơ hội khá là lớn rằng Spider-Man có thể sẽ xuất hiện trong phim về Venom bởi lẽ theo đúng nguyên tác, để hạ gục được Carnage. Venom đã phải hợp tác với kẻ cựu thù Spider-Man bởi lẽ đứa con sinh sau này có sức mạnh khủng khiếp hơn Venom rất nhiều lần.

Thậm chí sau khi đã hạ gục được Carnage, thì do có liên kết quá bền chặt với vật chủ qua dòng máu (lí do cho ngoại hình đỏ ngầu của Carnage), cụ thể là kí sinh vào Kassidy qua một vết cắt trên cơ thể. Nên sau khi đã bị bắt vào trại giam đặc biệt của những Super-Villian, Carnage còn tìm cách trốn được ra cùng hàng loạt Super-Villian khác chiếm lĩnh New York, lây nhiễm mầm bệnh kí sinh cho người dân New York khiến họ chém giết lẫn nhau. Buộc Venom lại phải hợp tác với Spider-Man cùng hàng loạt Hero, Anti-Hero khác mới có thể đẩy lùi bè lũ phản diện về lại nhà tù.

p2_0-copyCó khả năng là Spider-Man sẽ xuất hiện trong phim riêng về Venom

Kể từ khi thông báo dự án phim riêng về Venom, hãng Sony đang tích cực chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đưa bộ phim vào guồng sớm nhất có thể vì từ ngày công bố đến ngày ra rạp chỉ có vỏn vẹn có một năm rưỡi. Hiện tại, bộ phim đã chọn được nam diễn viên Tom Hardy (The Dark Knight Rises, Mad Max: Fury Road) cho vai chính Eddie Brock. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Ruben Fleischer, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của Zombieland. Venom sẽ đươc khởi quay vào tháng Chín tới đây với kịch bản do Jeff Pinker (The Amazing Spider-Man 2) đảm nhận.

Venom sẽ được dán nhãn R và đi theo hướng viễn tưởng kinh dị hơn là mô-típ phim siêu anh hùng truyền thống, với Venom là nhân vật chính theo hình tượng Phản anh hùng (Anti-hero) đầy cá tính. Venom sẽ ra rạp vào ngày 5/10/2018.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Thành Long và Pierce Brosnan gặp nhau trong phim The Foreigner
My Hero Academia: Tensei Iida nên bị khử bởi Stain

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu