Game Online

Lộ diện bộ vũ khí Lovely Heart tại CF Nhật

Share this article

Mặc dù mùa Valentine đã qua lâu nhưng CF Nhật vẫn để dành một bí mật khá thú vị cho các game thủ “FA”, đó là bộ vũ khí Lovely Heart.

Hôm nay, server CF Nhật đã cập nhật bản update tháng 3 với 2 QCMM mới là AK47 Born Beast và Painting Set, bộ vũ khí Đột Kích mới mở bán tuần trước. Tuy nhiên điểm nhấn lại chính là một set súng khác sẽ được mở bán trong bản cập nhật mở rộng, với tên gọi là Lovely Heart.

Lovely Heart

Cũng giống như bộ vũ khí Painting, Lovely Heart bao gồm 3 khẩu súng khá mới lạ, thoát ly khỏi những món đồ cũ như AK47, M4A1, AWM… Trước tiên là AK-103 Lovely Heart – game thủ Việt đã quen thuộc với phiên bản thường của khẩu súng này trong cửa hàng Vcoin, nhưng bản báu vật còn tốt hơn nữa với việc gia tăng 5 viên đạn mỗi băng và cải thiện hiệu suất chung của súng.

ak103_lovely_heart

Tiếp đến là FN TPS Lovely Heart – khẩu shotgun “Trạm Phát Sóng” này đã khá tốt với phiên bản GP thường, nay nó được gia tăng 2 viên đạn mỗi băng và skin hồng cùng trái tim trang trí đẹp mắt, ngay cả ống ngắm cũng được “độ” màu sắc mới cho phù hợp với súng rất kiểu cách.

fn_tps_lovely_heart

fn_tps_lovely_heart_scope

Đại diện cuối cùng là Zastava M21, đây là một khẩu súng trường xuất xứ từ Siberia. Tuy có ngoại hình và thao tác gần như tương tự AK-103 trong game nhưng M21 sở hữu độ giật thấp, dễ kiểm soát hơn và khá chính xác khi bắn tầm trung tới xa, tuy hỏa lực kém hơn AK-103. Phiên bản Lovely Heart bổ sung thêm 5 viên đạn giúp bạn combo được lâu hơn trước khi phải nạp lại.

zastava_m21_lovely_heart

Quả thật gần đây các báu vật Đột Kích đã được làm phong phú hơn hẳn, không còn quá nhiều những khẩu súng quen thuộc như AK, M4, DE, AWM… nữa, và các khẩu súng hiếm, ít người dùng đã bắt đầu được chú ý hơn – với việc xuất hiện báu vật, những khẩu súng này sẽ có nhiều cơ hội được sử dụng hơn và chứng tỏ chúng cũng tốt không kém gì các đàn anh đi trước. Breeze, Painting, và giờ là Lovely Heart – liệu Tencent sẽ còn đem đến những gì mới hơn cho game thủ Đột Kích? Hãy cùng chờ xem nhé!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Thấy gì ở hình thức chiến đấu trong Phục Long – webgame cân não cao thủ
Cập nhật 6/4: Làm lại Sách Phép, buff Lux, Nautilus và giảm sức mạnh Irelia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu