eSports

LMHT: Zeros em trai Minas “tự tin” sẽ trở thành ngôi sao tiếp theo của Gigabyte Marines

Share this article

Zeros đã có một màn ra mắt không thể nào thuyết phục hơn khi giúp GAM đánh FFQ một cách dễ dàng 
Ngày hôm qua, trận đấu tâm điểm của vòng 1 VCS Xuân 2018 cũng đã diễn ra giữa FFQ và GAM. Và không nằm ngoài dự đoán, nhà đương kim vô địch của giải đấu Gigabyte Marines đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng. Một sự hủy diệt tuyệt đối tới từ đội hình mình của GAM khi mà FFQ không hề có một cơ hội nào trong cả hai ván đấu.

Trận mở màn đầy suôn sẻ của GAM

Trận mở màn đầy suôn sẻ của GAM

Với màn ra mắt không thể nào thuyết phục hơn của những tân binh Zeros, Kriss Kyle, Zeroday, khoảng trống từ những thành viên cũ như Levi, Optimus đã được lấp đầy. Đúng như câu nói của Levi: ” Một khi còn huấn luyện viên Tinikun ở đó thì sức mạnh của GAM sẽ vẫn vậy “. Với tài năng của những tuyển thủ mới cùng một bộ óc chiến thuật ba, có lẽ GAM của 2018 sẽ còn mạnh hơn GAM khi còn Levi và Optimus.

Sức mạnh của đội hình mới đã được chứng minh

Sức mạnh của đội hình mới đã được chứng minh

Và trong màn phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ đường trên Zeros đã tự tin khẳng định mình sẽ là ngôi sao tiếp theo của GAM. Đây là một lời nói có cơ sở khi nhìn vào màn trình diễn với FFQ, Zeros đã hủy diệt KingJ rồi từ đó lấy lợi thế về cho đội tuyển.

Zeros tự tin mình sẽ là ngôi sao tiếp theo của GAM

Zeros tự tin mình sẽ là ngôi sao tiếp theo của GAM

Chúng ta cũng nhìn thấy được sự khát máu của Zeros khi liên tục “quẩy ” trong trụ đối phương, chấp 2 chấp 3. Đây là một tuyển thủ tài năng và dưới sự huấn luyện của Tinikun, việc em trai Minas sớm trở thành ngôi sao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

"Quẩy" trong nhà lính đối phương

“Quẩy” trong nhà lính đối phương

Trận đấu tiếp theo của GAM sẽ đối đầu với FTV Esports vào ngày chủ nhật tới đây 21/1. Chúng ta mong chờ rằng HLV Tinikun sẽ tiếp tục đưa những con bài dị, chiến thuật mới vào để khiến cho giải đấu VCS Xuân 2018 trở nên hấp dẫn hơn.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Civilization Online bất ngờ thông báo đóng cửa vào tháng 12
Ngắm nhìn ngôi nhà tương lai của Levi – Gaming House tuyệt đẹp của 100 Thieves tại Bắc Mỹ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu